Hiền Thục: Nhịn ăn giữ dáng

Hiền Thục tự hào nhất là được sở hữu một vóc dáng cần đối, nhẹ nhàng, nên lúc nào cô cũng chăm chăm giữ gìn để không phá hỏng "kỳ tích" của... tạo hoá.

Thục thích mùa hè. Mùa hè được khoe dáng đẹp, ở biển hoặc trong những bộ cánh đủ kiểu. Nhưng có một bí mật khác: không khí oi ả sẽ "giúp" Thục ăn ít hơn. Thế là khỏi tăng cân. Lúc nào Thục cũng chú ý kiểm soát trọng lượng một cách cẩn thận. Cho phép bản thân ăn uống thoải mái khi cán cân đứng trước con số 48 ký. Chỉ cần chớm vượt qua là phải kiềm chế ngay, bắt đầu luôn chiến dịch nhịn ăn.

Đi bộ cũng là người bạn đồng hành lý tưởng của Thục trong kế hoạch giảm cân. Nhưng không đi đều đâu. Chỉ lúc nào thấy có vẻ... mũm mĩm mới dành 1 tiếng buổi sáng thôi.

Hình ảnh một Hiền Thục nhí nhảnh, trẻ trung trên sân khấu ca nhạc đang dần trở nên duyên dáng, tự tin, chững chạc hơn. Ngoài hình thể cực chuẩn là một gương mặt tươi rói, bừng sức sống. Mà bí quyết thì đơn giản: luôn ngủ đủ 8-9 tiếng/ngày. Thỉnh thoảng dậy sớm, để giữ tinh thần sảng khoái. Thục tự thưởng cho mình một ly cà phê sữa đá mát lạnh.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá