Hiền Thục sẽ hát cùng Rain?

Theo nguồn tin phía Hiền Thục tiết lộ, ngay sau live show nhỏ dành cho sinh viên Hà Nội sắp tới, Hiền Thục có thể sẽ hát chung với Rain trong một chương trình âm nhạc lớn.

Hiền Thục và Rain
Trong khi đó theo kế hoạch mới công bố, tới đây, ca sĩ kiêm diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc Rain (Bi) sẽ thực hiện 35 buổi hoà nhạc ở 11 nước và khu vực thuộc Châu Á, trong đó có Việt Nam.

Chuyến lưu diễn này mang tên “Hoà nhạc đầu tiên của Dự án Toàn cầu trên thế giới - Chuyến lưu diễn Châu Á của Rain”. Đây được coi là bước tiến đầu tiên của anh ở cương vị ngôi sao nổi tiếng thế giới sau khi được tạp chí Time bình chọn là một trong “100 người có ảnh hưởng nhất thế giới”.

Cùng với những thiết bị nghe nhìn hiện đại, các buổi hoà nhạc của Rain sẽ sử dụng các công nghệ ánh sáng và hiệu quả đặc biệt nhằm tạo nên sự hoàn hảo cho những buổi trình diễn.

Hiện Hiền Thục hiện vẫn chưa tiết lộ gì thêm về chương trình, tuy nhiên, cô khẳng định,  “ngay sau live show có thể sẽ là một đêm nhạc mà Hiền Thục rất mong đợi. Đó là có cơ hội được hát trong cùng một chương trình với Rain (Bi) - một diễn viên, ca sĩ mà Hiền Thục rất yêu thích”.

Theo TT & VH

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng