Hilary Duff - ngôi sao trẻ gợi cảm nhất 2009

Trang bìa tạp chí Maxim số tháng 1/2009 là hình ảnh Hilary Duff, người đẹp nổi bật nhất trong danh sách bình chọn “Những ngôi sao trẻ Hollywood gợi cảm nhất” của tạp chí này.

Năm nay, Maxim tập trung bình chọn những gương mặt trẻ thay vì những ngôi sao đã quá quen thuộc với khán giả. Nổi bật là Hilary Duff, 21 tuổi, một hình mẫu lý tưởng của giới trẻ: Ca sĩ kiêm diễn viên, còn là doanh nhân thành đạt, ngoài ra cô chưa hề gây ra một vụ tai tiếng nào trong “thế giới xì căng đan” Hollywood.

Maxim dự đoán, Hilary Duff sẽ là một trong những người đẹp “hot” nhất năm 2009.

Hillary Duff trên Maxim năm 2007.

Trong danh sách “Những ngôi sao trẻ Hollywood gợi cảm nhất” của Maxim còn có các ngôi sao Scarlett Johansson, Rihanna, Katy Perry, Blake Lively, Vanessa Hudgens, Hayden Panettiere… 

Trong đó, Scarlett Johansson, 24 tuổi, là một gương mặt quen thuộc trong nhiều danh sách người đẹp, từng được tạp chí FHM bình chọn là “Người đẹp gợi cảm nhất thế giới”.

Còn lại, đều là những cái tên đang nổi và khá mới trong các danh sách bình chọn người đẹp.

Rihanna, 20 tuổi, nữ ca sĩ nổi tiếng, đã phát hành 3 album ăn khách, được Victoria’s Secret bình chọn là “Nữ ca sĩ gợi cảm nhất 2008”. Katy Perry, vừa được đề cử giải Grammy với ca khúc I Kissed a Girl. Blake Lively, 21 tuổi, nữ diễn viên nổi tiếng trong loạt phim truyền hình Gossip Girl ở Mỹ. Vanessa Hudgens, 20 tuổi, nữ diễn viên chính trong loạt phim nổi tiếng toàn cầu High School Musical. Hayden Panettiere, 19 tuổi, ca sĩ, diễn viên kiêm nhà tạo mẫu, cô nổi tiếng là “ngoan” ở Hollywood với bản tính kín đáo, ít giao du và không thích tiệc tùng.

Nữ ca sĩ da màu Rihanna.

Hayden Panettiere.

Vanessa Hudgens.

Theo SGGP

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá