Hilary Duff - Nữ diễn viên được trẻ em yêu thích nhất

(TPO) Hilary Duff là Diễn viên điện ảnh được các em nhỏ yêu thích nhất. Usher và Avrill Lavigne cùng "chia" nhau giải Nam nữ ca sĩ được ái mộ tại giải thưởng Trẻ em yêu thích lần thứ 18 của điện ảnh Mỹ.

Giải Nam diễn viên truyền hình yêu thích có các đề cử sau: Ashton Kutcher, Romeo, Frankie Muniz và Bernie Mac. Và người chiến thắng là Romeo.

Là con trai của ca sĩ "cây đa cây đề" trong làng nhạc rap Master P. Anh chàng Romeo là ca sĩ nhí đang được rất nhiều các bạn trẻ hâm mộ và Romeo cũng có hẳn một show truyền hình riêng: "Romeo!". Show truyền hình đã đi được gần 1 năm và vẫn luôn là show truyền hình được yêu thích số 1 của các em nhỏ. Sở thích của Romeo là chơi bóng rổ.

Giải Nữ diễn viên truyền hình yêu thích có các đề cử sau: Hilary Duff, Raven Symone, Alyssa Milano, và Eve. Nữ diễn viên của bộ phim truyền hình ăn khách That's So Raven - Raven Symone đã dành được sự hâm mộ của các fan nhỏ tuổi.

Truyện tranh yêu thích có rất nhiều đề cử nặng ký như: SpongeBob SquarePants, The Fairly OddParents, The Simpsons, và Ed, Edd n' Eddy. Bộ truyện tranh chiến thắng là SpongeBob SquarePants.

Shrek 2, Người nhện 2, The Incredibles, và Harry Porter và tên cai ngục Azkaban là danh sách đề cử của giải Phim điện ảnh yêu thích. Và Gia đình siêu nhân (The Incredibles) đã vượt qua cả chú "chằn tinh da xanh" (Shrek 2) cùng "cậu bé phù thuỷ dễ thương" (Harry Porter) để chiếm được lòng yêu mến của các em nhỏ tuổi.

Danh sách đề cử của giải Nam diễn viên điện ảnh yêu thích hầu như là sự cạnh tranh của các nam diễn viên hài như: Jim Carrey, Adam Sandler, Tim Allen, và Tobey Maguire. Tuy Jim Carey là một tên tuổi lớn, song anh chàng có tình yêu tuyệt vời Adam Sandler với vai diễn trong phim Yêu 24 giờ đã chiến thắng.

Một lần nữ cô nàng diễn viên kiêm ca sĩ đa tài Hilary Duff lại có tên trong danh sách đề cử tại giải thưởng Trẻ em yêu thích, giải Nữ diễn viên điện ảnh yêu thích. Ngoài cô còn có Landsay Lohan, Drew Barrymore, và Halle Berry. Bị "vuột" khỏi giải Nữ diễn viên truyền hình yêu thích nhưng lần này thì cô nàng tóc vàng sinh đẹp Lizzie Mắc quai - Hilary Duff cũng đã mang về cho mình một giải.

Một giải thưởng hình như chỉ có ở các giải thưởng của các em nhỏ là giải Lồng tiếng cho nhân vật hoạt hình yêu thích. Góp mặt cùng với Eddie Murphy lồng tiếng chú lừa Donky trong phim Shrek 2 còn có Will Smith lồng tiếng cá Oscar trong phim Shark Tales, Mike Myers phim Shrek 2, Cameron Diaz phim Shrek 2. Và với giọng nói truyền cảm của mình, Will Smith đã truyền cảm xúc của mình vào chú cá Oscar - nhân vật hoạt hình mà các bạn trẻ yêu thích.

Danh sách đề cử cho Nhóm nhạc yêu thích gồm có: Destiny's Child, Black Eyed Peas, Outkast, Green Day. Và nhóm nhạc chiến thắng là Green Day với album Dookie bán được hơn 8 triệu bản vào năm 1994, Album mới nhất : American Idiot cũng đã gặt hái được rất nhiều thành công.

Usher, Nelly, Chingy, và LL Cool J là 4 ca sĩ có tên trong danh sách đề cử cho giải Nam ca sĩ được yêu thích. Và chắc chắn người đoạt giải là Usher -  một rapper quá quen thuộc với các bạn yêu nhạc. Album Confession đã xếp vị trí 1 nhiều tuần liền trong danh sách Billboard.

Giải Nữ ca sĩ được yêu thích có danh sách đề cử là: Beyonce, Avrill Lavigne, Alicia Keys, Hilary Duff. Tuy Beyonce rất có vận may với các giải thưởng nhưng "cô nàng ngổ ngáo" Avrill Lavigne mới là người chiến thắng tại giải thưởng của các em tuổi teen này.

Album năm 2004 của cô nàng - Under My Skin đã có vị trí rất cao trong bảng xếp hạng tại Mỹ.

Và giải thưởng Phim Video yêu thích danh sách đề cử ngoài ứng cử viên "phải có" là Shrek 2Shrak Tales thì còn Người nhện 2, và bộ phim về chú chó thông minh Scooby Doo phần 2 - Scooby Doo 2: Quái vật. Ở giải này bộ phim Shrek 2 đã chiến thắng.

Đây là giải thưởng Trẻ em yêu thích hàng niên được tổ chức trên kênh truyền hình trẻ em Nickelodeon đã diễn ra vào thứ Bảy tuần qua.

Cuộc bình chọn được diễn ra trên internet và điện thoại. Giải thưởng này được sự quan tâm của rất nhiều "người lớn". Đây là giải thưởng lần thứ 18.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá