Hilton, Britney và Lilo cùng đóng phim sitcom?

TPO – Cô nàng thừa kế giàu có Paris Hilton, công chúa nhạc pop Britney Spears và “cô nàng lắm chiêu” Lindsay Lohan đang trong quá trình thương thảo để cùng xuất hiện trong một bộ phim sitcom của kênh HBO.

Kênh truyền hình cáp nổi tiếng của Mỹ thông báo họ rất thích thú nếu được kí hợp đồng với bộ ba cô nàng tóc vàng rắc rối (từng có một thời gian là bạn thân của nhau hồi năm 2006).

Paris, Britney và Lilo sẽ đóng vai những người bạn cùng phòng trong một bộ phim được miêu tả là “lai tạp” giữa 2 series phim truyền hình nổi tiếng Friends (với sự góp mặt của Jennifer Aniston) và Ugly Betty (Cô gái xấu xí).

Tờ Daily Star của Anh dẫn lời một nguồn tin: “Sự kết hợp giữ 3 người họ sẽ lôi cuốn hơn bao giờ hết. Họ từng rất gần gũi với nhau, cùng nhau tham dự những bữa tiệc đình đám ở Los Angeles nhưng hiện tại họ đều đã vượt qua được những vấn đề của mình. Họ có thể kể lại những trải nghiệm của mình trong bộ phim sitcom này”.

Các nhà sản xuất cho biết họ đã yêu cầu ngôi sao Ricky Gervais và nhà sáng lập của series phim truyền hình Những bà nội trợ kiểu Mỹ là Mark Cherry viết kịch bản cho những nhân vật là chính 3 cô nàng đình đám này.

Một nguồn tin thêm rằng: “Paris sẽ vào vai một nhà thiết kế thời trang làm mọi cách để khiến những bộ trang phục của mình được chú ý. Britney thì vào vai một ca sĩ, nhưng lời lẽ của những ca khúc của cô ấy thì rất lập dị. Lindsay sẽ vào vai một cô nàng tương tự như nhân vật Joey trong Friends, bị ám ảnh với thức ăn và những chàng trai”.

Ba cô nàng “tóc vàng hoe” này từng có một thời gian khá thân thiết, họ dính với nhau như hình với bóng tại các bữa tiệc tùng linh đình ở Hollywood, nhưng ngay sau đó đã “đường ai nấy đi”.

Cả 3 nàng đều gặp những sự cố tốn biết bao giấy mực của báo chí, trong khi Paris phải vào tù vì tội lái xe trong khi đang treo bằng, Lilo phải nhập trại cai nghiện thì Britney trượt dốc thê thảm – nhập viện tâm thần và mất quyền nuôi hai con.

Duy Nam
Theo BANG

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá