Hình ảnh mới nhất của Pax Thiên trước khi rời VN

Con nuôi mới của Angelina Jolie - tên thật là Phạm Quang Sáng - quắp chặt lấy mẹ khi cô bế cậu từ ôtô lên máy bay ở sân bay Nội Bài (Hà Nội) trưa 21/3. Maddox và Zahara ngủ say trong vòng tay hai người đi cùng đoàn.

Bức ảnh đăng trên website báo Daily Mail (Anh) cho thấy, Pax Thiên ôm chặt lấy cổ Angie, mặt xịu như chực òa khóc. Bà mẹ 32 tuổi dịu dàng ôm cậu con trai gần 4 tuổi và bước nhanh lên cầu thang máy bay, rời Hà Nội lúc 13h45 hôm qua. Trong thời gian ở Việt Nam, gia đình nổi tiếng này hầu như "tàng hình" trước sự săn đuổi của giới báo chí.

Maddox (ảnh trái) và Zahara ngủ say khi ra sân bay. Ảnh: Daily Mail.

Phóng viên ảnh của hãng Getty được mời đi theo đoàn, ghi lại những ngày đầu tiên của Pax Thiên và gia đình mới. Cảnh cậu bé Việt Nam hơn ba tuổi ngồi chơi bên bể bơi với cô em gái người Ethiopia Zahara, ngủ gà gật khi ngồi bên anh trai người Campuchia Maddox hay được mẹ Angelina bế ẵm sẽ xuất hiện trên một số tờ báo của Anh và Mỹ vào cuối tháng này.

Nàng Lara Croft rất lo lắng cho tương lai của Pax Thiên tại Mỹ, vì cậu sống trong một gia đình nổi tiếng, bị giới săn tin bám theo mọi lúc, mọi nơi. Cô nói: "Cháu sẽ sợ hãi vì sự săm soi của báo chí. Tôi rất tiếc vì Pax phải chịu đựng điều này".

Theo Vnexpress/ Daily Mail

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng