Sự kiện: Sao Việt

Hồ Ngọc Hà 'đang sở hữu giấc mơ có thật'

"Đây là thành công nhất từ trước đến nay của tôi. Chuyện thành công hay khó khăn trong công việc không còn quan trọng nữa. Thứ quan trọng duy nhất trong suy nghĩ của tôi lúc này là làm sao thiên thần nhỏ của mình có được một cuộc sống hạnh phúc" - Hà Hồ chia sẻ.

Hồ Ngọc Hà 'đang sở hữu giấc mơ có thật'

>> Năng lượng của Hà Hồ

Xét về thời gian, cái tên Hồ Ngọc Hà đã nổi tiếng trước khi mang thai. Nhưng chính quyết định sinh con mới là cột mốc đẩy tên tuổi chị tràn ngập trong dư luận. Giờ nhìn lại thời gian ấy, chị có thấy giật mình về cú “nổ” không lường trước này?

Tôi đã lường trước mọi việc nên không phải giật mình. Chỉ có điều, ai cũng hiểu trong cuộc sống này không thể học hết được chữ “ngờ”. Tuy nhiên, tôi càng nghiệm ra mình đang sở hữu một giấc mơ mà nhiều người mơ ước, một hạnh phúc mà không gì có thể đánh đổi được. Và tôi biết rằng, mình đang làm một điều đúng đắn.

- Vậy chị nói sao về thông tin “việc mang thai là một trong số ít điều không nằm trong những hoạch định của chị"?

Theo tôi nghĩ, khi đã trải nghiệm nhiều với cuộc sống, sẽ không ai dám từ chối báu vật thượng đế ban tặng. Tôi cũng như bao nhiêu người khác, có giấc mơ mình có thể biến thành sự thật, nhưng cũng có những điều chỉ biết mơ. Và trong cuộc sống, có thể mình vẽ ra nhiều hoạch định cho tương lai, nhưng chưa chắc sẽ tô màu được hết bức tranh đó.

Chuyện cá nhân của tôi cũng thế thôi. Hãy suy nghĩ một cách khác thay vì luôn nghĩ đến những điều tiêu cực. Sao không nghĩ rằng, đã đến lúc tôi muốn mình trở thành một người phụ nữ trưởng thành mà không chạy theo ảo vọng của danh tiếng. Tôi nghĩ rằng, việc hoạch định mà mọi người nói không nằm trong kế hoạch của tôi lại mang đến cho tôi một hạnh phúc, một cảm giác mà tôi không thể nói thành lời được.

 Hồ Ngọc Hà 'đang sở hữu giấc mơ có thật' - ảnh 1

 

- Khi đang cảm nhận đứa bé lớn dần trong bụng, người phụ nữ nào cũng hạnh phúc, nôn nao khoe con. Riêng chị thì cứ lẳng lặng. Nhìn những bà mẹ khác ngày ngày rạng rỡ xuất hiện khắp nơi, chị có cảm thấy chạnh lòng?

Sao lại chạnh lòng? Tôi vẫn cực kỳ tung tăng, đi khắp nơi và nhìn rất “được” khi mang bầu (cười). Có gì mà phải ngại ngùng. Đôi khi, tôi còn nhận được những lời đùa của mọi người rằng họ ghen tỵ vì tôi chẳng có gì thay đổi khi mang bầu. Không khoe con vì tôi muốn thế. Đừng nói khích tôi để tôi đăng hình ảnh của bé lên cho thỏa sự tò mò của một số người (cười).

- Với một người phụ nữ hiện đại, việc quyết định có con đã là một hy sinh. Với một tên tuổi như Hồ Ngọc Hà, việc này càng không dễ dàng. Chị đã suy nghĩ kỹ về những khó khăn trong công việc chưa khi quyết định hưởng hạnh phúc lớn lao đó?

Đây là việc thành công nhất từ trước đến nay của tôi. Công việc lao động miệt mài, cộng với một ít may mắn rồi cũng có thể tìm thấy hai chữ “thành công”. Nhưng như tôi nói ở trên, hành động của tôi thay cho câu trả lời rằng: chuyện thành công hay khó khăn trong công việc không còn quan trọng nữa, điều quan trọng duy nhất trong suy nghĩ của tôi lúc này là làm sao thiên thần nhỏ của mình có được một cuộc sống hạnh phúc.

- Vậy liệu bây giờ gọi chị là “single mom” có chính xác?

Con trai tôi vẫn đang có sự chăm sóc của bố và mẹ trong một mái nhà thì nên gọi là gì?

Theo 2!Đẹp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá