Sự kiện: Chuyện sao

Hồ Ngọc Hà: "Tôi đã yêu không chỉ một lần!"

Nghe như Hồ Ngọc Hà lại có thêm một tuyên bố gây "chấn động" công chúng khi bản thân cô đã và vẫn đang là tâm điểm của nhiều sự chú ý? Có thật là Hồ Ngọc Hà thích "đổi khẩu vị" nhiều đến thế?

Đầu tiên, Hà có thể khẳng định lại 1 lần nữa điều Hà vừa nói?

Vâng, Hà không thích yêu 1 lần cả cuộc đời. Nhưng điều Hà muốn nói đến không phải là tình yêu đôi lứa, mà là "cái nợ" với nghề nghiệp, với con đường mình lựa chọn.

Hóa ra là vậy, nhưng sao lại không thể chỉ yêu 1 lần nhỉ?

Nếu có thể, sao lại không yêu nhiều lần và lần nào cũng đắm say hết lòng? Hà đã đến với sàn catwalk bằng tình yêu đầu tiên, đã hết mình trong từng bước đi, diễn xuất. Khi đến với điện ảnh, Hà cũng đã "trót" đổ hết bao nhiêu tâm huyết cho tình yêu đó. Còn bây giờ, tình yêu của Hà với âm nhạc cũng rất mặn mà và cháy bỏng đấy thôi!

Dù ở lĩnh vực nào Hồ Ngọc Hà cũng rất tâm huyết

Cái đó có "bị" xem là mau "thay lòng đổi dạ" không?

Tùy quan niệm mỗi người, Hà không áp đặt ai cũng không thích bị ai áp đặt suy nghĩ cho mình. Hà chọn cách yêu nhiều để dấn bước trong nhiều công việc khác nhau, kinh nghiệm đó cho Hà tầm hiểu biết rộng. Và với mỗi lựa chọn, Hà sống hết mình với nó, chỉ đến khi đạt được mục tiêu đặt ra, mình mới lại tiếp tục "tìm tình yêu mới".

Hà không sợ công chúng cũng sẽ chóng yêu chóng quên mình?

Thà rằng công chúng chóng quên Hồ Ngọc Hà người mẫu để nhanh công nhận Hồ Ngọc Hà ca sĩ, còn hơn đợi đến lúc công chúng quá chán ngán mình rồi mới thay đổi thì sẽ chẳng còn cái gì đam mê của tình yêu.

Như vậy Hà có bị xem là tuýp phụ nữ "lạnh" quá không?

Hà chỉ muốn tự mình điều khiển cuộc sống và những lựa chọn của mình chứ không muốn chơi trò đuổi bắt với số phận. Cuộc sống chẳng bao giờ dừng lại để đợi mình, vậy tại sao phải phí hoài thời gian để chần chừ chờ đợi cơ hội đến?

Vậy Hà có kể đến yếu tố ngoại hình đẹp như một may mắn trong sự nghiệp của mình?

Chắc chắn có. Và Hà sẽ tiếp tục sử dụng may mắn đó một cách có hiệu quả. Phụ nữ sẽ thiếu tự tin để thành công khi họ tự thấy mình không đẹp. Hà cũng vậy, không thể diễn hết mình nếu mải lo gương mặt đã trang điểm đẹp chưa, quần áo có chỉnh tề không, và đặc biệt mái tóc đã sẵn sàng chưa?

Muốn hiểu phụ nữ, phải hiểu rằng ngoại hình có vai trò đặc biệt quan trọng đối với sự tự tin của chúng tôi.

Hà tự tin về điều gì nhất trong ngoại hình của mình? Và cái gì khiến Hà thiếu tự tin nhất?

Mái tóc là thứ khiến Hà tự tin nhất khi xuất hiện trước công chúng nhất nhưng cũng là thứ khiến Hà lo lắng nhiều nhất.

Tại sao ư? Vì Hà thuộc về 98% phụ nữ xem mái tóc là yếu tố quan trọng đối với bề ngoài của mình, và đặc biệt, nó nói lên tâm trạng của Hà trong cả ngày hôm đó. Ngày nào có tóc mới, tóc đẹp, tự nhiên mình cũng thấy vui vẻ hẳn lên, có trục trặc gì cũng thấy lạc quan để giải quyết hơn.

Cảm ơn và chúc Hà luôn sống và yêu hết mình vì "Sống là không chờ đợi".

Theo Mai Khanh
Thời Trang Trẻ

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá