Hồ Ngọc Hà: Đừng quá thật thà!

"Scandal đến một phần là do tôi, một phần là ở khán giả. Dường như mọi người khắt khe với tôi quá, có một thì nói mười. Bài học sau tất cả những điều đó là mình đừng quá thật thà và thẳng thắn", Hồ Ngọc Hà tâm sự.

Hồ Ngọc Hà
Chị nghĩ sao khi có ý kiến đánh giá chị giống như bình hoa di động trên phim?

Tôi chưa bao giờ nghe ai chê mình đóng phim dở, cũng chẳng nhiều người khen tôi đóng phim hay. Nhưng tôi biết tôi không phải là bình hoa di động trên phim, đẹp đâu phải là cái tội. Tôi chắc chắn mình đã hoá thân hết mình vào nhân vật. Một khi bộ phim dở thì đừng đổ lỗi hết cho diễn viên.

Chị nghĩ sao nếu người ta nói chị là người phụ nữ thành đạt?

Tôi thấy mình chưa đạt được những điều mình mơ ước. Tôi vẫn luôn phải cố gắng để trang trải cuộc sống. Cái tôi có là đã thoả ước mơ làm ca sĩ từ hồi bé.

Chị từng nói chẳng sợ điều gì, điều gì khiến chị tự tin bản thân đến vậy?

Đó đâu phải là sự tự tin mà là suy nghĩ của mỗi người. Tôi biết cũng sẽ có nhiều người giống tôi, chẳng sợ điều gì. Nó đến với mình, mình sợ nó thì chẳng khác gì mình đầu hàng. Nếu sợ thì làm sao vượt qua được.

Khán giả nhận xét chị đẹp khi cười. Đã khi nào chị khóc giữa đám đông?

Thế mà cũng có nhiều người nói tôi không đẹp khi cười đấy. Tôi đảm bảo chỉ cười khi hạnh phúc, luôn hát và cười đúng với tâm trạng mình và khẳng định chẳng bao giờ có nụ cười giả ở đây. Trong một chương trình hồi đầu năm 2005, quá xúc động trước sự cổ vũ của mọi người, tôi đã khóc, thậm chí còn phải dừng lại khóc xong mới hát tiếp được. Còn khóc vì những chuyện linh tinh thì chưa.

Từ khi có Đức Trí bên cạnh, ý nghĩ "coi thường đàn ông" của chị thay đổi thế nào?

Tôi chưa bao giờ nói mình coi thường tất cả đàn ông. Tôi là ai mà dám nói câu đó chứ. Tôi chỉ coi thường những người đàn ông đáng coi thường, những người không ra gì, coi đồng tiền là tất cả và có thể mua chuộc phụ nữ, hay những người đàn ông không mà biến thành có, đi nói có quan hệ này nọ với tôi. Những người này thì tôi luôn luôn vẫn coi thường. Còn những người đàng hoàng tử tế như Đức Trí làm sao mà tôi coi thường được, phải tôn trọng nữa là khác.

Theo Sinh Viên Việt Nam

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá