Hồ Quỳnh Hương chưa muốn làm mẹ đơn thân

Cô tự tin rằng người phụ nữ ở tuổi cô không phải mối đe dọa cho đàn ông, mà là sự an lành.

Hồ Quỳnh Hương chưa muốn làm mẹ đơn thân

> Hồ Quỳnh Hương: Những ngày không Hà Dũng

 Hồ Quỳnh Hương chưa muốn làm mẹ đơn thân - ảnh 1

- Sau nhiều lần trì hoãn, cuối cùng liveshow "Sắc màu Hồ Quỳnh Hương" cũng sắp diễn ra. Bên cạnh những dòng nhạc ghi dấu ấn, pop, ballad, jazz, lần đầu tiên Hương hát nhạc tâm linh. Dòng nhạc này do bạn đặt hàng nhạc sĩ sáng tác hay bạn cover tác phẩm cũ?

- Có 2 ca khúc do nhạc sĩ sáng tác, tôi thấy hay và phù hợp với quãng giọng của mình. Có ca khúc đã được viết sẵn tôi chọn để đưa vào chương trình. Nhưng nhìn chung tất cả các ca khúc đều được chọn lọc kỹ và tất nhiên đạo diễn Nguyễn Hải Ninh cũng là người phụ tôi quyết định về việc chọn bài trong liveshow lần này.

- Bạn còn hát cả tiếng Nhật nữa. Sự "tham lam" cho liveshow lần này và dự án album "Rạng rỡ Việt Nam" ra mắt vào tháng 6 tới có để chứng tỏ điều gì không?

- Trong chương trình tôi sẽ hát cả tiếng Nhật với một nữ ca sĩ người Nhật. Liveshow lần này đã được ấp ủ sau 5 năm kể từ liveshow Tôi là sinh viên giống như là một lời tri ân, lời cảm ơn tới khán giả đã ủng hộ và yêu quý tôi trong những năm qua. Chương trình được đầu tư và dàn dựng khá công phu, bởi tôi muốn chuyển tải tới khán giả nhiều màu sắc âm nhạc với mong muốn đáp ứng được cả phần nghe và phần nhìn.

Khác với liveshow, dự án âm nhạc Rạng rỡ Việt Nam tôi mới quyết định thực hiện khi quá trình đi hát ở các vùng miền đất nước, tothấy các nhạc sĩ địa phương có nhiều ca khúc hay viết về quê hương của họ. Album đầu tiên Quảng Ngãi nhớ thương sẽ được phát hành vào tháng 6.

 Hồ Quỳnh Hương chưa muốn làm mẹ đơn thân - ảnh 2

- Bạn đã bao giờ nghĩ về chuyện nhiều ca sĩ trẻ đang muốn hơn thua với mình, hay nói thẳng ra là muốn truất ngôi Hồ Quỳnh Hương chưa?

- Nếu ai đó đang muốn hơn thua với tôi thì điều đó cũng chính đáng thôi. Nhưng mỗi ca sĩ có một hướng đi riêng, một ưu thế riêng. Với tôi, việc để lại "cái tên" của mình trong lòng khán giả mới là quan trọng. Tôi chỉ mong muốn khán giả cho tôi chỗ đứng nhất định trong lòng họ.

- Nhiều người quan niệm thay đổi diện mạo về mặt hình thức có thể sẽ giúp họ thay đổi cuộc sống. Bạn từng tiết lộ đi làm mũi, nhưng hình như sự thay đổi về nghề nghiệp và tình duyên không khả dĩ là mấy thì phải, thậm chí có người chê "nhìn Hồ Quỳnh Hương bây giờ sao mà giống Michael Jackson đến thế". Bạn thấy sao?

- Tôi không kỳ vọng làm đẹp thêm một cái mũi có thể thay đổi cuộc sống, mà chỉ mong cải thiện một chút về hình ảnh. Là người luôn xuất hiện trước công chúng, tôi muốn mình đẹp hơn. Nhưng không thể chiều lòng tất cả mọi người, đặc biệt với những người không có thiện chí thì dù tôi đẹp đến đâu thì vẫn là người xấu trong mắt họ, huống hồ tôi không phải là một người đẹp.

- Người ta hay nói rằng những người con gái muộn chồng là do cao số và thường được các thầy phán rằng phải đi "cắt tình duyên". Còn bạn?

- Tôi chưa may mắn trong tình yêu nhưng chưa đến mức phải đi "cắt tình duyên". Phải có duyên mới gặp nhau và đến được với nhau. Hiện nay duyên chưa đến nhưng biết đâu thời gian tới tôi sẽ gặp được một nửa của mình.

- Bạn có sẵn sàng làm bà mẹ đơn thân nếu duyên số chưa tới đủ để có một đám cưới?

- Tại thời điểm này, tôi chưa sẵn sàng làm bà mẹ đơn thân, nhưng trong tương lai tôi cũng không dám nói trước. Tuỳ theo duyên phận ông trời sắp đặt.

- Bạn nhìn thấy gì về hôn nhân và tình yêu khi ở ngưỡng tuổi ngoài 30 của đời người phụ nữ?

- Đã nói đến tình yêu thì dù ở độ tuổi nào tình yêu cũng đều màu hồng. Tôi quen một số anh chị tuổi trên 40 mà trông họ như tuổi còn son, vì tình yêu của họ thể hiện lên những điều đó. Thấy những cặp như vậy, tôi thấy cuộc đời đẹp lắm.

- Người phụ nữ tuổi ngoài 30 như bạn, với sự thông minh, bản lĩnh, có lẽ cũng sẽ mang lại nhiều sự bất an cho đàn ông muốn ở gần?

- Tôi không nghĩ thế. Ngược lại phụ nữ tuổi 30 sẽ mang tới cho người đàn ông sự an lành, bởi đã qua tuổi nông nổi và yếu mềm.

Theo VNN

Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá