Hồ Quỳnh Hương muốn hát nhiều thứ tiếng

TPO - Ấn phẩm "Năng Lượng vol.6" của ca sĩ Hồ Quỳnh Hương đã chính thức ra mắt công chúng yêu âm nhạc trên toàn quốc.

"Năng lượng" mang rất nhiều ý nghĩa với Hồ Quỳnh Hương.

Thời gian vừa qua, Hồ Quỳnh Hương đã trải qua nhiều thăng trầm, buồn vui, trắc trở trong cuộc sống. Cũng trong thời điểm ấy, Hồ Quỳnh Hương cảm thấy mình đang có một nguồn năng lượng dồi dào vô tận, đang sôi sục và vì thế, ấn phẩm Năng Lượng được thực hiện.

Nguồn năng lượng này có sức mạnh nhất mà trước đây có những lúc nó vẫn bị giấu kín bởi những cảm xúc thất thường của cuộc sống.

Album gồm 10 bài hát là sáng tác của những nhạc sĩ trong nước, quốc tế đã dành tâm huyết cho Hồ Quỳnh Hương. Biên tập âm nhạc là nhạc sĩ người Ý Dario, người những ca khúc nổi tiếng được yêu thích trên thế giới. Với giọng hát trong trẻo, quãng giọng rộng, cao vút Hồ Quỳnh Hương đã thể hiện những ca khúc trữ tình luôn là thế mạnh của cô.

Hồ Quỳnh Hương chia sẻ: "Hương đã hát bằng cả tâm hồn và tình yêu của mình đối với âm nhạc. Hát hết khả năng. Hương và ekip đang thực hiện kế hoạch tấn công thị trường Hàn Quốc, Trung Quốc. Album Năng lượng sẽ được giới thiệu tại hai quốc gia này với 50% ca khúc được thay đổi để phù hợp với chất nhạc và ngôn ngữ bản xứ".

Năng lượng là món quà tinh thần tri ân của Hồ Quỳnh Hương gửi đến khán giả yêu nhạc ủng hộ Hồ Quỳnh Hương trong thời gian qua.

N.Đinh

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá