Hồ Quỳnh Hương tham dự LH Âm nhạc châu Á 2008

TPO - Tối 4/10 tại sân vận động World Cup Seoul, Hàn Quốc, ca sỹ Hồ Quỳnh Hương sẽ cùng đứng biểu diễn với các ngôi sao hàng đầu đến từ 12 nước châu Á tại Liên hoan âm nhạc châu Á 2008.

Liên hoan âm nhạc châu Á 2008 có sự tham gia của 20 ca sỹ, nhóm nhạc đến từ 12 nước và lãnh thổ châu Á trong đó có nhóm nhạc Dongbangsinki,Girlsgeneration, SS501, Shin Seung Hun (Hàn Quốc ), Hồ Quỳnh Hương (Việt Nam), W-inds (Nhật Bản), Hồ Ngạn Bân (Trung Quốc), Phi Luân Hải (Đài Loan), Mạc Văn Uý (HongKong), Ice (Thái Lan),Rivermaya(Phillipine), ca sỹ hàng đầu Indonesia AgnesMonica.

Quỹ Giao lưu Công nghiệp Văn hoá Quốc tế Hàn Quốc phối hợp cùng thành phố Seoul tổ chức Liên hoan Âm nhạc Châu Á 2008 - Asia Song Festival 2008 tại Sân vận động Worldcup, Sangam, Seoul vào ngày 4/10.

Đây là một trong những chương trình giao lưu văn hoá giữa các nước châu Á, kể từ lần tổ chức đầu tiên vào năm 2004 với sự tham gia của 9 ca sỹ, nhóm nhạc đến từ 7 quốc gia châu Á.

Hồ Quỳnh Hương đã có nhiều “nhân duyên” với Hàn Quốc thông qua các chương trình như Liên hoan phim Hàn Quốc 2008 và Giao lưu âm nhạc Việt – Hàn tại Hà Nội, Việt Nam. Năm 2006, Hồ Quỳnh Hương cũng đã đại diện cho Việt Nam tham dự Liên hoan Âm nhạc châu Á tại Hàn Quốc.

Chương trình lần này được tổ chức với quy mô lớn nhất từ trước tới nay, Hồ Quỳnh Hương sẽ tham dự với tư cách là ca sỹ hàng đầu đại diện cho Việt Nam.

Liên hoan Âm nhạc Châu Á được Quỹ Giao lưu Công nghiệp Văn hoá Quốc tế Hàn Quốc và thành phố Seoul phối hợp tổ chức với sự hỗ trợ của Bộ Văn hoá Thể thao và Du lịch Hàn Quốc và Tổ chức Du lịch Hàn Quốc.

Những người làm âm nhạc hàng đầu châu Á, các công ty âm nhạc sẽ tham dự Asia Industry Leaders Forum. 8 nhóm nhạc, ca sỹ trẻ của 7 quốc gia châu Á sẽ có cơ hội biểu diễn lần đầu tiên trên sân khấu châu Á trong “Đêm biểu diễn của các ca sỹ châu Á mới nhất” được tổ chức vào đêm trước Liên hoan Âm nhạc Châu Á .

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá