Hồ Quỳnh Hương và kế hoạch 'chinh phục' châu Á

TPO - 18h40 chiều 12/7, trên chuyến bay Bangkok Airways PG 940, cô ca sĩ có chất giọng cao trong và ngọt ngào Hồ Quỳnh Hương bay sang Thái Lan để thực hiện clip phim ca nhạc có kinh phí lên đến gần 50 ngàn đô la.

Đây là một "chiêu" rất tốn kém của Hồ Quỳnh Hương. Gần một tỷ đồng là con số không hề nhỏ giữa thời buổi khủng hoảng kinh tế này. Khi các ca sĩ không còn bay show kiếm tiền nhiều như trước, thậm chí cat-xê của họ trong nước cũng còn giảm để chia sẻ khó khăn với nhà tổ chức thì Hồ Quỳnh Hương đã vung tay làm một clip phim ca nhạc quá tốn kém cho mình.

Cùng với album Năng lượng phát hành trước đó, cô mong muốn quảng bá và hướng tới khán giả châu Á.

Sau khi được mời tham gia bộ phim nhựa "Khi vợ tôi hành động" do Việt Nam - Hàn Quốc kết hợp sản xuất, Hồ Quỳnh Hương đã nảy ra ý tưởng sẽ làm một clip phim ca nhạc dựa theo ý tưởng của bộ phim.

Cô đã chọn mặt gửi vàng cho Mr Dick và đạo diễn Yang Sun Uk. Mr Dick là nhạc sĩ rất nổi tiếng của Hàn Quốc, người đã sáng tác ca khúc cho các ca sĩ đình đám như Bi Rain, S.E.S, Duke...nên ca khúc Untitile được viết riêng cho Hương được cô kỳ vọng sẽ là ca khúc đưa tên tuổi của Hương đến gần hơn với khán giả châu Á.

Ngoài ra, trong clip cả tỷ đồng của mình, Hồ Quỳnh Hương sẽ diễn cùng với diễn viên Hàn Quốc Yu Ha Lee, diễn viên Mỹ, Jonh D Kim.

Ngày 17/7 tới Hồ Quỳnh Hương sẽ quay trở lại Việt Nam để chuẩn bị cho bộ phim lần đầu tiên tham gia của mình.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá