Hồ Quỳnh Hương đã sẵn sàng cho “Đêm nhạc Á châu”

Hồ Quỳnh Hương đang tất bật luyện giọng, vũ đạo, chọn trang phục biểu diễn… để chuẩn bị tốt nhất cho chuyến biểu diễn tại Bắc Kinh (Trung Quốc), trong chương trình đại nhạc hội “Đêm nhạc Á châu”.

Ca sĩ Hồ Quỳnh Hương. Ảnh: SGGP

Dù Olympic 2008 đã bế mạc nhưng hiện nay tại thủ đô Bắc Kinh - Trung Quốc, các hoạt động văn hóa, du lịch, vui chơi giải trí… mang đậm dấu ấn Olympic vẫn diễn ra liên tục đến hết năm 2008.

Trong đó, “Đêm nhạc Á châu” được tổ chức rất quy mô, tập hợp một số ngôi sao ca nhạc, nhóm nhạc nổi tiếng của Việt Nam, Trung Quốc, Hàn Quốc, Malaysia, Nhật Bản, Thái Lan, Singapore…

Dự kiến, đêm đại nhạc hội mang tính quốc tế này sẽ diễn ra vào tối 16/9 tại Trung tâm Triển lãm Bắc Kinh.

Ca sĩ Hồ Quỳnh Hương đang rất hồi hộp và háo hức chờ ngày lên đường. Cô cho biết: “Đi cùng với tôi còn có một số người trong ê kíp lo trang điểm, ghi hình… và một cán bộ của Vụ Hợp tác quốc tế, một phiên dịch.

Về ca khúc biểu diễn, trước đó, tôi đã gửi đến Ban tổ chức một số ca khúc của mình và họ đã chọn hai ca khúc Non-stopLove of my life để tôi biểu diễn trong đêm đại nhạc hội.

Hai ca khúc này nằm trong CD mới Năng lượng sẽ phát hành tại Việt Nam trong thời gian tới. Về trang phục biểu diễn, tôi đã dành nhiều thời gian để chọn những bộ trang phục mang tính thể thao, năng động, tươi trẻ. Và đến nay, các khâu được chuẩn bị hoàn tất”.

Hồ Quỳnh Hương cũng bộc bạch, cô rất thích du lịch Trung Quốc. Cô đã đến Trung Quốc vài lần với mục đích vừa tham quan vừa nghiên cứu thị trường âm nhạc để nắm bắt thực tế, lên kế hoạch, mở rộng sự hợp tác và đẩy nhanh tốc độ thực hiện dự án “tiến ra châu Á” của mình.

Hồ Quỳnh Hương tâm sự: “Chuyến đi này có ý nghĩa rất lớn đối với tôi, và đây là một cơ hội giao lưu học hỏi thú vị. Là đại diện duy nhất của Việt Nam tham gia trong đêm nhạc mang tầm quốc tế, đứng chung sân khấu với nhiều ngôi sao châu Á, cùng hát chào mừng sự thành công của Thế vận hội Olympic Bắc Kinh 2008 là vinh dự lớn, đồng thời cũng là một áp lực khá lớn. Vì thế, tôi hiểu mình cần phải nỗ lực hết sức”.

Đặc biệt, sau chương trình biểu diễn ở Bắc Kinh, vào đầu tháng 10/2008, Hồ Quỳnh Hương tiếp tục là gương mặt duy nhất của Việt Nam tham gia trong Liên hoan nhạc pop châu Á 2008, được tổ chức tại Seoul - Hàn Quốc.

Tiếp đó, cô tiến hành một loạt dự án tiến ra châu Á, trong đó, Hồ Quỳnh Hương sẽ “lấn sân” sang lĩnh vực điện ảnh bằng một vai diễn trong bộ phim hành động của đạo diễn Hàn Quốc.

Để chuẩn bị thật tốt cho các công việc của mình sắp tới, hiện nay, mỗi ngày Hồ Quỳnh Hương phải sắp xếp thời gian hợp lý để vừa học võ, học diễn xuất, vừa luyện giọng, tập vũ đạo của chương trình đại nhạc hội Á châu.

“Dù tất bật như thế nhưng tôi rất vui và hạnh phúc. Tôi đã sẵn sàng cả về sức khỏe, tinh thần… cho các hoạt động nghệ thuật của mình” – Hồ Quỳnh Hương hồ hởi.

Theo Thúy Bình
Sài gòn Giải phóng

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng

Khám phá