Hoa hậu, Á hậu chăm sóc người hiến máu

TP - Đồng hành với ngày Chủ Nhật Đỏ lần thứ nhất có sự xuất hiện của hai hoa hậu và hai á hậu. Họ không quên mang theo những món quà để động viên người hiến máu.

Họ là Hoa hậu châu Á tại Mỹ Jennifer Phạm, Hoa hậu Thế giới Người Việt Ngô Phương Lan, Á hậu Việt Nam 2000 Ngọc Oanh và Á hậu Việt Nam 2008 Nguyễn Thụy Vân.

Ngô Phương Lan cho biết, khi nhận được được lời mời của Báo Tiền Phong tham gia hiến máu nhân đạo cho bệnh nhân cần máu trong dịp Tết, Lan rất vui và mang theo hai thùng sữa tươi dành tặng các tình nguyện viên hiến máu.

“Tại Thụy Sỹ, tôi từng tham gia một số hoạt động hiến máu nhân đạo. Nhưng đây là lần đầu tiên tôi tham gia đồng hành hoạt động này tại quê nhà”  – Phương Lan nói.

Vì lý do sức khỏe nên Hoa hậu Jennifer Phạm không thể hiến máu như đăng ký ban đầu.

“Tôi rất tiếc vì bác sĩ nói do tôi đang nuôi con dưới 12 tháng nên không đủ điều kiện hiến máu. Nhưng tôi sẽ cố gắng sắp xếp thời gian và công việc để có thể hiến máu vào ngày Lễ hội Xuân Hồng dự kiến vào ngày 14/2 tới” - Jennifer Phạm nói.

Á hậu Việt Nam 2008 Nguyễn Thụy Vân trở thành người đẹp đầu tiên tham gia hiến máu. Sau đó, Vân còn góp vui chương trình văn nghệ bằng bài hát Mùa xuân đầu tiên dành tặng những người yêu mến mình.

Thụy Vân và Ngọc Oanh chuẩn bị rất nhiều phần quà gồm khăn lụa ấm, bánh và sữa dành tặng các bệnh nhi và những tình nguyện viên đến hiến máu trong ngày Chủ Nhật Đỏ.

Ngày mai (20/1), đại diện báo Tiền Phong, Viện Huyết học & Truyền máu T.Ư và hai Á hậu Thụy Vân, Ngọc Oanh sẽ tới thăm và tặng quà cho các bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện Nhi T.Ư. Ban Tổ chức ngày Chủ Nhật Đỏ sẽ trao một phần số máu thu được từ ngày hội hiến máu nhân đạo cho Bệnh viện Nhi T.Ư để góp phần mang lại sức khỏe và một cái tết an lành cho bệnh nhi.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá