Hoa hậu Anh bị tước danh hiệu

TPO - Hoa hậu Anh năm 2006 Danielle Lloyd đã bị tước danh hiệu sau khi phát biểu trên báo rằng cô đã có cuộc hẹn hò với một trong các giám khảo trước khi giành chiến thắng.

Hoa hậu Anh 2006 Danielle Lloyd  (người ngoài cùng bên phải)

Lloyd tiết lộ rằng cô có quan hệ với cầu thủ bóng đá nổi tiếng Teddy Sheringham - thành viên Ban Giám khảo -  2 tháng trước khi diễn ra cuộc thi Hoa hậu Anh vào tháng 2 năm nay.

Trước đấy có nguồn tin nói rằng hai người này bắt đầu mối tình của họ vào đêm trước cuôc thi chung kết.

Phát biểu trên tạp chí Eve magazine, trong một bài phỏng vấn được đăng lại trên các báo Anh ngày hôm nay, thứ 6, 3/11, Lloyd bình phẩm về đôi giày mà giá 7.000 bảng Anh mà Sheringham mua cho cô vào dịp Giáng Sinh. Cô nói: "Teddy sẽ không bao giờ quên được cảnh đó. Chúng tôi còn đang trên giường khi tôi mở gói quà". - Tờ Daily Mirror thuật lại.

Theo Ban Tổ chức, trong các giám khảo, chỉ có Sheringham là bỏ phiếu cho Lloyd. Nhưng cô này vẫn trở thành Hoa hậu Anh nhờ tổng hợp kết quả bình chọn của Ban Giám khảo và khán giả.

Danielle Lloyd không còn được sử dụng danh hiệu hoa hậu
Các nhà tổ chức cuộc thi còn không hài lòng với thông tin trên báo chí và quảng cáo trên Website của tạp chí khiêu dâm Playboy nói rằng cô sẽ làm mẫu bán khỏa thân cho số tới của tạp chí này.

"Căn cứ vào những khẳng định trên báo chí và quảng cáo trên Website Playboy về số tới của họ, chúng tôi lấy làm buồn quyết định tước danh hiệu "Hoa hậu Anh năm 2006" của Danielle Lloyd " - Nội  dung này có trong tuyên bố  được Website Hoa hậu Anh đăng tải vào ngày thứ 5 vừa qua.  

"Chúng tôi rất buồn khi việc làm này là cần thiết  và chúc cho cô ấy những điều tốt đẹp nhất trong tương lai".

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá