Hoa hậu Ảnh dự Festival người mẫu quốc tế

TPO – Hoa hậu Ảnh cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2008 Thạch Thị Hồng Nhung sẽ là đại diện đầu tiên của Việt Nam tham gia Festival người mẫu và sắc đẹp quốc tế 2009, tổ chức tại Trung Quốc vào cuối tháng này.

Hoa hậu Ảnh dự Festival người mẫu quốc tế

Cơ hội đến với cô gái Khơmer thông qua lời giới thiệu của Mister International 2008 Ngô Tiến Đoàn và theo anh thì “khả năng biểu diễn của Nhung trước ống kính khá tốt, ngoài ra cô còn sở hữu một gương mặt sáng sân khấu, cộng với nền tảng kiến thức và sự thân thiện của mình…Nhung sẽ để lại ấn tượng tốt về một người mẫu Việt với bạn bè quốc tế”.

Hoa vương Tiến Đoàn cũng nhận được lời mời làm giám khảo một phần thi trong festival, tuy nhiên anh vẫn chưa nhận lời vì có một số công việc trùng với thời gian diễn ra liên hoan này.

Không chỉ giới thiệu Hồng Nhung tham gia festival, Tiến Đoàn cũng được mời làm ban giám khảo cho một phần thi nhỏ tuy nhiên anh chưa chính thức nhận lời.

Với tính chất liên hoan, đây được coi là một “lễ hội sắc đẹp” để các thí sinh giới thiệu về bản sắc văn hóa dân tộc cũng như nền thời trang nước nhà. Trong thời gian diễn ra lễ hội, sẽ có những cuộc thi giữa người mẫu các nước để tạo không khí vui vẻ và thân thiện giữa những người tham gia liên hoan.

Thông qua sự quen biết của mình, Hoa vương Tiến Đoàn đã giới thiệu về Thạch Thị Hồng Nhung với các nhiếp ảnh gia Trung Quốc để cô có cơ hội thể hiện “bản lĩnh” của một Hoa hậu ảnh.

Thạch Thị Hồng Nhung sáng sân khấu và rất biết diễn xuất trước ống kính

Thêm vào đó, người mẫu Hồng Nhung cũng đang trải qua thời gian luyện tập kĩ năng biểu diễn trước ống kính, hai nhà thiết kế Thuận Việt và Sơn Collection cũng đang gấp rút hoàn thành những bộ trang phục lộng lẫy nhất để Hồng Nhung mang tới festival.

Ban tổ chức mời Hồng Nhung tham dự từ ngày 22/4 đến ngày 17/5 nhưng vì bận học, ngày 26/4 cô mới sang Trung Quốc.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá