Hoa hậu các dân tộc Việt Nam hát dân ca trả lời ứng xử

TPO -Hoa hậu các dân tộc Việt Nam lần thứ hai Triệu Thị Hà (dân tộc Nùng) đã hoàn toàn thuyết phục ban giám khảo khi khoe giọng hát ngọt ngào trong bài dân ca của dân tộc mình để trả lời ứng xử.

Hoa hậu các dân tộc Việt Nam hát dân ca trả lời ứng xử

> Triệu Thị Hà đăng quang Hoa hậu các dân tộc Việt Nam

Triệu Thị Hà giây phút đăng quang. Ảnh: LVPH
Triệu Thị Hà giây phút đăng quang. Ảnh: LVPH.

Trong đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam lần thứ hai diễn ra tại nhà hát Hòa Bình (TPHCM) hôm 10-12 vừa qua, sáu thí sinh bước vào vòng thi ứng xử cùng nhận được một câu hỏi "Bạn hãy giới thiệu một cách ngắn gọn nhất về nét đặc sắc văn hóa của dân tộc mình". Mỗi thí sinh có một cách trả lời riêng, tuy nhiên, ấn tượng nhất là câu trả lời thông minh và có sức truyền cảm của tân Hoa hậu Triệu Thị Hà.

Ngay khi bước đến micro bắt đầu phần trả lời của mình, cô khiến tất cả khán giả phải bất ngờ khi thay vì nói, Triệu Thị Hà hát một bài dân ca.

Sau khi thể hiện xong bài hát, người đẹp nhẹ nhàng giới thiệu với khán giả đây là điệu dân ca quen thuộc mang tên Nàng ới của dân tộc cô.

Kèm theo những lời hát ngọt ngào này, Triệu Thị Hà giới thiệu: "Nếu các bạn có dịp đến quê hương tôi và thưởng thức, lắng nghe những làn điệu dân ca, các bạn sẽ không bao giờ quên".

Phần ứng xử vẻn vẹn trong vòng chưa đầy một phút nhưng sự thông minh và tự tin của Triệu Thị Hà giúp cô nhận được tán thưởng nhiệt liệt của ban giám khảo và các khán giả có mặt trong nhà hát Hòa Bình.

Câu trả lời của Triệu Thị Hà đã thuyết phục được ban giám khảo
Câu trả lời của Triệu Thị Hà đã thuyết phục được ban giám khảo. Ảnh: LVPH

Có thể nói, nếu nhìn lại các cuộc thi hoa hậu vài năm gần đây, phần thi ứng xử của Triệu Thị Hà gây thú vị và sáng tạo nhất. Có lẽ cũng chính vì thế mà ban giám khảo đã quyết định trao vương miện cho cô gái mới có 19 tuổi này.

Video clip phần thi ứng xử của top 6 thí sinh đêm chung kết Hoa hậu các dân tộc Việt Nam:

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá