Hoa hậu Colombia có họ với Shakira

TP - Valeria Dominguez Tarud 25 tuổi, nói được 3 thứ tiếng: Anh, Tây Ban Nha, Italy. Cô là họ hàng của cựu Hoa hậu Colombia Adriana Tarud và cô ca sĩ gợi cảm Shakira.

Hoa hậu Colombia

Cô từng học thiết kế thời trang ở Ý, rồi thiết kế trang sức ở Học viện Thiết kế châu Âu.

Valeria cho biết: Không chỉ với thời trang, cô luôn nhìn mọi thứ bằng con mắt nghệ thuật. Thích ca khúc Dia de Enero của Shakira, thích vẽ tranh sơn dầu và đọc sách, “nếu thời gian cho phép tôi còn muốn đá bóng nữa”.

Tại sao cô quyết định dự một cuộc thi sắc đẹp?

Tôi đã là Hoa hậu Đại Tây Dương, sau đó thi tiếp Hoa hậu Colombia. Việc tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ sẽ cho tôi kinh nghiệm tốt.

Cô trông đợi gì từ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ?

...Niềm vui, những quan hệ với giới truyền thông, mọi thứ trong tầm tay, bởi thế tôi có thể là đại diện tuyệt vời cho đất nước tôi. Một trách nhiệm lớn và cũng nhiều trông đợi.

Tôi đến New York với sự bình tĩnh, nhưng nhiều sức mạnh và sự hăm hở thể hiện mình. Tôi sẽ không làm thất vọng những cô gái Colombia-những người xem Hoa hậu Hoàn vũ năm này qua năm khác với cảm giác khó tưởng tượng.

Cô giới thiệu thế nào khi Colombia là điểm đến của du khách?

Gần đây, trên tờ New York Times có những bài giới thiệu các điểm du lịch như Bogota (một thành phố đẹp, giàu vốn văn hoá) và Cartagena (thành phố ưa nhìn dày đặc dấu ấn lịch sử).

Còn nhiều, nhiều lắm những điểm du lịch chưa được quảng cáo, chẳng hạn Công viên Tayrona-một thiên đường nhiệt đới gần như nguyên sơ, hoặc Eje Cafetero.

Như khẩu hiệu mà Chính phủ mới của chúng tôi đưa ra: “Colombia là Đam mê”, quả thật đất nước tôi có nhiều chỗ thích hợp cho bạn.

Có muốn vị khách mời âm nhạc nào sẽ biểu diễn tại cuộc thi này?

Juanes hoặc Shakira!

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá