Sự kiện: Hoa Hậu TG 2006

Hoa hậu Ghana - Hoa hậu nhân ái Miss World 2006

TPO - Danh hiệu Hoa hậu nhân ái, giải thưởng phụ cuối cùng đã được công bố đúng vào đêm chung kết Hoa hậu thế giới 2006 với phần chiến thắng thuộc về Hoa hậu Ghana Lamisi Mbilah.

Hoa hậu nhân ái  Miss World 2006

Trả lời câu hỏi của người dẫn chương trình vì sao hoa hậu nhân ái được coi là một phần quan trọng tại cuộc thi hoa hậu thế giới 2006? Lamisi Mbilah, sinh viên 23 tuổi trả lời: “ Điều quan trọng nhất  là bạn sử dụng danh hiệu hoa hậu vào việc gì. Đối với tôi, đó là làm được thật nhiều việc tốt cho xã hội”.

Cô đã nhận được danh hiệu hoa hậu nhân ái không chỉ vì những cam kết không mệt mỏi cho các công việc từ thiện trên khắp đất nước Ghana mà còn bằng những việc làm thực tiễn. Cô đã nỗ lực không ngừng trong việc nâng cao nhận thức và thay đổi thái độ của mọi người đối với những đứa trẻ thiếu i-ốt.

Cô đã gây ấn tượng với Ban giám khảo vì những cam kết và công việc thực tế này.

Bà Julia Morley, người sáng lập ra giải thưởng Hoa hậu Nhân ái cho biết các thí sinh đều đã nộp lên cho Ban giám khảo các kế hoạch hoạt động từ thiện khá phong phú như kế hoạch giúp đỡ trẻ em, người ốm đau, bệnh tật... Ban giám khảo đã phải vất vả lắm mới chọn ra được một người xứng đáng nhất. 

Bà cho biết: “Hoa hậu Ghana được trao giải do đã làm được rất nhiều công việc từ thiện và giúp đỡ được nhiều người có hoàn cảnh khó khăn trên đất nước mình. Vì vậy, cô là người xứng đáng nhất.”

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá