Hoa hậu Hàn Quốc 2006: Tôi muốn trở lại Việt Nam

TP - Tôi đặc biệt yêu thích văn hóa Việt Nam, trong đó có văn hóa ẩm thực. Ở Hàn Quốc có nhiều quán ăn Việt Nam và tôi rất thích phở Việt Nam. Tôi muốn trở lại Việt Nam nhiều hơn nữa. Hoa hậu Hàn Quốc 2006 Honey Lee bộc bạch.

Mặc dù phải chờ đợi hơn hai tiếng đồng hồ cho tới khi đêm nhạc Việt - Hàn “Những người bạn thân thiện” kết thúc để được phỏng vấn Hoa hậu Hàn Quốc 2006 Honey Lee nhưng không phóng viên nào bỏ về. Địa điểm phỏng vấn chính là sân khấu đã hạ màn, nơi trước đó Honey Lee cùng mẹ và chị gái của mình biểu diễn.

Cảm xúc của Honey Lee về đêm nhạc “Những người bạn thân thiện” như thế nào?

Lần đầu tiên tới Việt Nam, tôi thấy rất vinh dự và cảm ơn mọi người đã tạo điều kiện cho tôi được đứng trên sân khấu trong buổi hòa nhạc từ thiện giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn của Việt Nam.

Tôi không ngờ được khán giả Việt Nam cổ vũ nồng nhiệt đến thế. Nếu sự hiện diện của tôi cũng như tiết mục biểu diễn của tôi (Bản nhạc Cây đàn gayageum hạnh phúc - PV) có thể mang lại nhiều niềm vui và hạnh phúc cho trẻ em Việt Nam, thì tôi muốn trở lại Việt Nam nhiều hơn nữa.

Bạn đã từng nói muốn giới thiệu văn hóa Hàn Quốc thông qua cây đàn gayageum?

Là người hoạt động nghệ thuật, tôi muốn thông qua cây đàn truyền thống của Hàn Quốc để giới thiệu với thế giới về vẻ đẹp âm nhạc truyền thống của đất nước tôi. Hơn nữa, tôi thực sự không muốn âm nhạc truyền thống của Hàn Quốc chỉ là một thứ nghệ thuật được cất giữ trong viện bảo tàng, mà muốn truyền bá rộng rãi cho nhiều người. Đồng thời, thông qua những hoạt động như thế này, tôi cũng muốn mở rộng thêm ở nhiều lĩnh vực hoạt động khác nhau.

Công việc hiện nay của Hoa hậu Honey Lee là gì?

Ngoài các chương trình biểu diễn của ban nhạc gia đình với cây đàn gayageum, tôi còn làm người dẫn chương trình cho đài truyền hình SBS. Hiện, tôi vừa học cao học vừa tham gia các hoạt động xã hội.

Hoa hậu Hàn Quốc Honey Lee biểu diễn bản nhạc "Cây đàn gayageum hạnh phúc"                                           Ảnh: Hồng Vĩnh

Cuộc sống của Honey Lee có gì thay đổi sau  khi lọt vào top 5 Hoa hậu Hoàn vũ?

Cuộc sống của tôi vẫn không bị xáo trộn nhiều lắm. Tất nhiên, sau khi kết thúc cuộc thi trở về Hàn Quốc, tôi đã tham gia nhiều hơn vào các hoạt động truyền hình và đồng thời cộng tác với nhiều tờ báo.

Kỷ niệm nào về cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2007 mà Honey Lee thấy đáng nhớ nhất?

Khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ, có lần tôi bị gãy gót giày và đã phải thức suốt đêm để dán giày vì hôm sau phải cần đến nó để tham gia biểu diễn rồi... (cười)

Và lần đầu đến Việt Nam, Honey Lee cảm thấy thế nào?

Tôi thấy rất vui và hạnh phúc vì trước khi đến Việt Nam, tôi đã tìm hiểu về đất nước bạn trên Internet. Tôi vui khi Hàn Quốc và Việt Nam đã cùng đứng bên nhau trong một chương trình hòa nhạc từ thiện, cùng bắt tay nhau và trở thành bạn bè.

Cảm ơn và chúc Honey Lee có những ngày tuyệt vời ở Việt Nam!

Ngọc Ánh
(Thực hiện)

Ngày 24/11, Honey Lee có một ngày hoàn toàn tự do, không bị bao vây bởi cánh báo chí, để được đắm mình với thiên nhiên Việt Nam: Tam Cốc - Bích Động. Sau đó, cô sẽ rời Việt Nam. Mọi hoạt động của Hoa hậu Hàn Quốc 2006 Honey Lee được người quản lý giữ kín.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá