Hoa hậu hoàn vũ 2006: Nổi trội vẻ đẹp Latinh

Chung kết HH Hoàn vũ 2006 sẽ diễn ra vào đêm 23/7 tại khách sạn Wilshire Grand Hotel, thành phố Los Angeles, Mỹ. Theo đánh giá của ban tổ chức, năm nay, hội tụ nhiều thí sinh đẹp nhất.

Hàng nghìn khán giả tại Los Angeles - thành phố đăng cai cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2006 - đã ngồi chật khán phòng theo dõi màn trình diễn áo tắm và trang phục truyền thống của 86 người đẹp đêm 18.7.

Một ngày trước đó, Hoa hậu Mexico Priscila Perales Elizondo đã được người bình chọn từ 15 trang web trao danh hiệu Hoa hậu Mạng.

Elizondo được đánh giá cao bởi cách trả lời dí dỏm, vẻ đẹp quý phái và thân hình hoàn hảo. Elizondo nói trôi chảy tiếng Anh và Tây Ban Nha. "Tôi ao ước sẽ trở thành một người dẫn chương trình truyền hình được yêu mến và viết những cuốn sách hay trong tương lai. Tôi muốn trở thành người hữu ích và cởi mở trong một thế giới đầy thách thức và trở ngại như những gì chúng ta đang phải đối mặt ngày nay".

Một giải phụ quan trọng khác là Hoa hậu ảnh đã thuộc về thí sinh Australia Erin McNaught. Vẻ đẹp kiêu sa, sự tự chủ và gợi cảm trước ống kính của McNaught đã thu hút sự chú ý của tất cả các phóng viên ảnh tại cuộc thi.

McNaught 24 tuổi, cao 1,75m, hiện đang theo học tại Đại học Công nghệ Queensland. Đây là giải phụ thứ ba mà McNaught giành được tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ, sau khi đã rinh về giải "Người đẹp trả lời phỏng vấn hay nhất" và "Người có thể hình đẹp nhất".

Khác biệt lớn nhất của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ năm nay là vòng chung kết sẽ có 20 thí sinh tham dự, thay vì giới hạn 15 cô gái đẹp nhất như trước đây. Trong đêm chung kết, chỉ có 10 thí sinh được chọn đi tiếp vào vòng thi trang phục dạ hội. Sau đó, sẽ giảm xuống còn 5 người đẹp nhất, trong đó 3 người sẽ được lựa chọn cho ngôi vị hoa hậu và 2 á hậu.

Theo Ban tổ chức, Nancy O'Dell - người dẫn chương trình nổi tiếng của chương trình Access Hollywood và Carlos Ponce; diễn viên, ca sĩ kiêm nhạc sĩ và phóng viên của tạp chí giải trí nổi tiếng Entertainment Tonight - sẽ làm MC tại đêm chung kết.

Dự đoán

Có rất nhiều lời đồn đại quanh cuộc thi của những người đẹp tranh giải Hoa hậu Hoàn vũ 2006 sau khi ban giám khảo được công bố hồi tháng 7. Một số dư luận cho rằng, kênh truyền hình tiếng Tây Ban Nha của Mỹ là Telemundo - đơn vị đảm nhận việc quảng bá cuộc thi - muốn giải thưởng thuộc về ứng viên Latinh.

Ứng viên gần đây nhất của khu vực giành vương miện Hoa hậu Hoàn vũ là Amelia Vega của Dominica năm 2003, và Vega là một giám khảo trong cuộc thi năm nay.

Ban giám khảo còn có một thành viên Mỹ Latinh khác là phóng viên và người dẫn chương trình nổi tiếng của Hãng Telemundo Maria Celeste Arraras. Bà cũng là một giám khảo của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2003, với chiến thắng thuộc về Amelia. Không ai có thể phủ nhận vẻ đẹp Latinh đang lấn lướt tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2006.

Theo Lao động

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá