Hoa hậu Hoàn vũ 2011 sẽ có tên Á hậu Hoàng My

TPO - Theo thông tin từ công ty Hoàn Vũ đơn vị nắm giữ bàn quyền cử thí sinh tham dự Miss Universe 2011, Việt Nam sẽ cử đại diện chính thức tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ – Miss Universe 2011 tại thành phố São Paulo – Brazil.

Hoa hậu Hoàn vũ 2011 sẽ có tên Á hậu Hoàng My

Công ty Hoàn Vũ đã lựa chọn gương mặt có triển vọng đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Miss Univese 2011 và xúc tiến hoàn tất các thủ tục, giấy tờ đề cử gửi đến Cục Biểu Diễn Nghệ Thuật để xin cấp phép.

Người lãnh nhận sứ mệnh đại diện Việt Nam tham dự Miss Universe 2011 ngoài sắc đẹp về hình thể sẽ phải thể hiện được những yếu tố không kém phần quan trọng đó là sự thông minh và hiểu biết, khéo léo trong ứng xử và giao tiếp; biết cách tỏa sáng giữa các nhan sắc khác và đặc biệt là một tinh thần tự tin, sẵn sàng cho việc tập luyện để hoàn thành sứ mệnh này.

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ – Miss Universe 2011 được tổ chức lần thứ 60 và đặc biệt hơn đây là lần đầu tiên được tổ chức tại Brazil -xứ sở của lễ hội nổi tiếng Carnaval nên chắc chắn sẽ hứa hẹn rất nhiều điều thú vị.

Hơn 80 thí sinh từ các nước trên thế giới sẽ hội tụ về thành phố São Paulo, Brazil trong khoảng thời gian 3 tuần để tham gia các hoạt động và đêm chung kết sẽ diễn ra vào ngày 12 tháng 9 năm 2011.

Trong cuộc thi này ban giám khảo sẽ tập trung vào 3 hạng mục chính: Trang phục biển- áo tắm, trang phục dạ hội và phần thi ứng xử.

Theo thông tin mới nhất từ bà Diễm Ly, đại diện công ty Hoàn Vũ, cho biết: Người đẹp Hoàng My - Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010 sẽ đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi này. Tuy nhiên, đến thời điểm này, công ty Hoàn Vũ chưa nhận được giấy phép nên chưa thể nói thêm điều gì.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá