Hoa hậu lội nước đến thăm người nghèo

Trên con đường trơn trượt, ngập nước, trưa nay (5 - 10), Hoa hậu Việt Nam 2010 Ngọc Hân cùng hai người đẹp Hoàng My và Thu Hà vẫn không ngại lội nước vào tận nhà những gia đình nghèo nhất xã Phú Mậu (Huế) trao quà.

Hoa hậu lội nước đến thăm người nghèo

Cơn mưa sáng 5 - 10 khiến nước ngập trên nhiều con đường nhỏ ở xã Phú Mậu, huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên - Huế. Để vào nhà của ba gia đình khốn khó nhất xã tặng phần quà trị giá 17 triệu đồng, các người đẹp mang giày cao gót phải đi qua quãng đường khá lầy lội.

“Chuyến đi giúp Hân và mọi người có cơ hội tiếp xúc với những mảnh đời bất hạnh, cảm nhận cuộc sống ý nghĩa hơn”, hoa hậu Ngọc Hân chia sẻ.

Ngày 3 - 9, những người đẹp cũng đã tới thăm Trung tâm bảo trợ trẻ em Thủy Xuân (thành phố Huế) để vui chơi cùng các em nhỏ tại đây, cùng các em lội ruộng cuốc đất, nhổ cỏ.

Đây là hoạt động trong chương trình “Hội ngộ hoa hậu Việt Nam 2010”. Dịp này, top 20 hoa hậu Việt Nam 2010 tham gia chụp ảnh tại quần thể di tích cố đô Huế để hoàn thành bộ sách ảnh về áo dài. Bộ sách ảnh này sau khi hoàn thành sẽ được Ban tổ chức bán đấu giá, số tiền thu được tặng cho Quỹ nạn nhân chất độc da cam tại ba miền Bắc - Trung - Nam.

Theo Nguyễn Đông
VnExpress

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá