Sự kiện: Chuyện sao

Hoa hậu Mai Phương Thuý và những cái... nhất

Được biết đến như một Icon của giới trẻ bởi sự năng động, xinh đẹp và giàu lòng nhân ái, nhưng có rất nhiều "thứ" mà nhiều người chưa biết về cô nàng đa-zi-năng này…

Hoa hậu Mai Phương Thúy cao 1m84,75 - Nặng 53kg - Số đo 87- 63- 92

Có một câu chuyện về chiều cao mà Thuý phải đi thanh minh với rất nhiều người, đó là có phải sau 2 năm đăng quang Thuý cao thêm 5cm hay không?

Thực ra sau khi đăng quang ngôi vị HHVN 2006 vài ngày thì Thuý lên đường đến Balan để kịp tham dự cuộc thi HHTG.

Tại đây sau khi kiểm tra số đo với các thí sinh đến muộn, Thuý được phát một bản số đo công khai như các thí sinh khác làm lưu niệm. Lúc đó Thuý mới biết mình cao 1m82,75, nặng 53kg với các số đo 87 – 63 -92 so với 1m79, nặng 60kg, số đo 86 – 65 – 95 ở Việt Nam.

Cho nên chính xác sau 2 năm Thuý chỉ cao thêm 2cm là 1m84,75 thôi chứ cao thêm 5cm chắc Thuý sẽ buồn lắm đấy!

Hoa hậu có đôi chân dài nhất Việt Nam

Mới đây, một công ty mong muốn lập kỷ lục Việt Nam cho Thuý với 10 hạng mục, trong đó "Cô gái có đôi chân dài nhất Việt Nam".

Lúc đầu Thuý không thích lắm nên chủ động từ chối, nhưng sau đó nhận thấy thành ý cũng như ý nghĩa của của việc xác lập vì mục đích xã hội cho nên Thuý nhận lời và sau khi có 3 thành viên kiểm tra, số đo dành cho đôi chân của Thuý là 1m18,75 (Chân siêu mẫu Thanh Hằng dài 1m12).

Hoa hậu có nhiều hình ảnh nhất Việt Nam

Ngoài Lý Võ Phú Hưng thì Thuý còn 1 kho tàng hình ảnh từ các nhiếp ảnh gia khác

Nhiếp ảnh gia Lý Võ Phú Hưng cho biết hiện giờ trong kho tàng hình ảnh của mình hình của Thuý chiếm ½ số lượng hình ảnh mà chú đã chụp mấy năm nay,.

Giật mình và nhìn lại, Thuý thấy mình cứ cuồng quay liên tục với dự án này, kế hoạch kia, báo này hẹn chụp ảnh, phỏng vấn cũng phải có hình… Thế là sửng sốt! Ôi, sao mình nhiều hình thể nhỉ?

Hoa hậu có nhiều áo dài nhất Việt Nam

Từ ngày gặp chú Hùng (NTK Việt Hùng) đến nay, Thuý giật mình ngắm lại qua các bức ảnh, Thuý đã mặc hơn 1.000 chiếc áo dài do nhà thiết kế Việt Hùng thực hiện cùng với các hoạt động quảng bá du lịch Việt Nam như DVD, sách, postcard… và các dịp xuất hiện trước công chúng, chương trình nghệ thuật hay các hoạt động quảng cáo.

Theo Hoa Học Trò

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá