Hoa hậu Mexico: "Tôi đủ tự tin về bản thân"

Cô gái đã được bình chọn nhiều nhất qua mạng và giành danh hiệu “Miss Cyber Press Universe 2006” - Hoa hậu Mexico, Priscila Perales là một người vô cùng thú vị.

Priscila Perales Elizondo năm nay 23 tuổi. Cô sinh ra và lớn lên tại thành phố Monterrey, Mexico. Và ngay từ khi mới học mẫu giáo, Priscila Perales đã có thể nói thông thạo tiếng Anh bởi cô theo học tại trường của Mỹ.

Priscila Perales một người phụ nữ đầy cá tính, có khiếu thẩm mỹ, luôn muốn đạt được thật nhiều thành công trong bất cứ lĩnh vực nào mà cô tham gia. Bên cạnh đó, cô cũng có những sở thích nữ tính khác như: Nhảy cổ điển và nấu ăn.

Priscila Perales có thể nói hàng giờ không chán về gia đình yêu thương của mình bởi cô là mẫu người hướng nội. Cô cũng thích được nếm thử những món ăn của nhiều đất nước và hiện giờ, đồ ăn của Ý khiến cô thích nhất và tất nhiên, cô sẽ học nấu các món ăn đó.

“Một cô gái mạnh mẽ mà vẫn giàu nữ tính”, đó là nhận xét của tất cả những ai quen biết hoa hậu Mexico, Priscila Perales.

    

Dưới đây là bài phỏng vấn ngắn của trang web GB với Priscila Perales:

Cô có thích thể thao không?

Tôi rất thích xem thi đấu bóng rổ và quyền anh.

Vậy còn với âm nhạc và điện ảnh?

Tôi đặc biệt thích nghe ca khúc Another Day In Paradise của nam ca sỹ Phil Collins bởi không chỉ giai điệu tuyệt vời của bài hát mà ca từ của nó cũng đầy ý nghĩa. Có một bộ phim mà tôi xem đi xem lại không chán, đó là The Notebook. Tôi thích cái cách lý giải của bộ phim là bạn hãy làm theo trái tim mình mách bảo, bạn sẽ luôn hạnh phúc và không bao giờ phải hối hận.

Vì sao cô quyết định tham dự cuộc thi này?

Bởi vì tôi muốn được thể hiện bản thân mình và học hỏi nhiều hơn nữa. Tôi đủ tự tin về bản thân cũng như trí tuệ của mình và tôi tham gia cuộc thi này để chứng tỏ mình là một người phụ nữ hoàn toàn độc lập.

Đến với cuộc thi hoa hậu năm nay, cô mong chờ điều gì?

Tôi muốn được học hỏi thêm nhiều nữa. Bạn biết đấy, giờ đây, tôi đang được ở cạnh hơn 80 nền văn hóa khác nhau và tôi sẽ hiểu biết thêm rất nhiều. Tất nhiên tôi cũng hi vọng mình sẽ giành được một danh hiệu gì đó, nhưng qua trọng nhất vẫn là tôi đã học hỏi và trưởng thành thêm rất nhiều từ cuộc thi này.

Cô  thích màn biểu diễn của ca sỹ nào tại cuộc thi năm nay?

Tôi rất hâm mộ ca sỹ Sting. Anh ấy có một giọng hát vô cùng truyền cảm. Khi nghe những ca khúc của anh ấy, tôi thấy mình càng mạnh mẽ và tự tin hơn.

 

Theo Dân Trí
(Ảnh: missosology.org)

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng