Hoa hậu Mỹ "rời khỏi" Atlantic

(TPO) Thành phố Atlantic chuyên tổ chức các cuộc thi Hoa hậu Mỹ từ 84 năm nay đang rục rịch chuyển địa điểm.

Các nhà chuyên tổ chức thi hoa hậu vừa thông báo hôm qua, họ sẽ tìm một thành phố khác để lựa chọn các Hoa hậu Mỹ hàng năm thay vì thành phố Atlantic quen thuộc.

Cuộc thi áo tắm đầu tiên dành cho các người đẹp Mỹ được tổ chức tại đây năm 1921.

McMaster, người điều hành nghệ thuật các cuộc thi Hoa hậu Mỹ, cho biết: "Ban tổ chức có thể tiết kiệm được 1 triệu đô la khi chuyển tới một thành phố khác, giảm được chi phí sản xuất trên truyền hình và tiền thuê địa điểm".

Thay vì tổ chức vào mùa thu như thường lệ, Miss American 2006 sẽ được tổ chức vào tháng 1. Khả năng địa điểm mới của cuộc thi Hoa hậu Mỹ sẽ là thành phố New Jersey.

Các cuộc thi Miss American Beauty Peagant luôn luôn được tổ chức ngoài trời, lướt sóng, phơi nắng và tắm biển, vì thế Atlantic luôn là thành phố thích hợp cho các cuộc thi.

Bà Jayne Bray, 55 tuổi, thành viên ban giám khảo (từng là Hoa hậu) đưa ra ý kiến: "Tôi rất buồn khi đến tháng Chín này, thành phố sẽ kém rộn rịp như mọi năm".

Thế nhưng, nguyên Chủ tịch tổ chức cuộc Leonard Horn thi lại nói rằng: "Chuyển địa điểm để các Cuộc thi Hoa hậu tiếp tục tồn tại. Nếu vì nguyên nhân tài chính, thì rời khỏi thành phố "quê hương Hoa hậu" là một điều nên làm".

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá