Hoa hậu Nga dự đoán Hoàng My vào top 5

Trên blog của mình, người đẹp xứ bạch dương cho rằng, đại diện Việt Nam là thí sinh ấn tượng nhất trong số các mỹ nhân châu Á tại Miss Universe 2011.

Hoa hậu Nga dự đoán Hoàng My vào top 5

> Hoàng My là thí sinh duy nhất dám bơi

Hoa hậu Nga trong trang phục dạ hội. Ảnh: GB
Hoa hậu Nga trong trang phục dạ hội. Ảnh: GB.
 

Natalia Gantimurova là một trong những người đẹp chăm chỉ viết blog cập nhật thông tin và đưa ra bình luận của mình về cuộc thi. Trong một bài viết gần đây, cô đã chia sẻ những nhận xét khá thẳng thắn về các thí sinh Miss Universe.

Mở đầu, Natalia bày tỏ suy nghĩ của mình về cô bạn cùng phòng - Hoa hậu Italy - Elisa Torrini. “Cô ấy đẹp, quyến rũ và ngọt ngào”, Natalia viết.

Người đẹp Nga cho biết, cô đã dành rất nhiều thời gian để quan sát 88 cô gái dự thi. “Họ đều tuyệt vời và mỗi người có một vẻ đẹp riêng. Cũng phải, bởi đây là những cô gái đẹp nhất ở từng quốc gia... Đây là một thế giới khác, thế giới của những cô gái khác nhau, đến từ nhiều vùng khác nhau trên thế giới và cùng chia sẻ một điểm chung - đó là sắc đẹp”, Natalia Gantimurova.

Hoa hậu Australia được Natalia ca ngợi. Ảnh: GB
Hoa hậu Australia được Natalia ca ngợi. Ảnh: GB.
 

Tiếp đó, Natalia chia thí sinh thành nhiều nhóm để đưa ra nhận xét riêng của mình. Trong nhóm châu Á, Hoa hậu Nga ấn tượng nhất với đại diện Việt Nam; với nhóm Latin là Hoa hậu Panama; với nhóm châu Âu là đại diện của Bỉ và Thụy Điển. Cô không mấy ấn tượng với thí sinh châu Phi và châu Mỹ, ngoại trừ người đẹp Angola.

Hoa hậu Mỹ có và không trang điểm (phải). Ảnh: GB
Hoa hậu Mỹ có và không trang điểm (phải). Ảnh: GB.
 

Người đẹp Nga đặc biệt ca ngợi nhan sắc của Hoa hậu Australia Scherri-lee Biggs và Hoa hậu Pháp Laury Thilleman. Theo Natalia, đó là những vẻ đẹp tự nhiên và tràn đầy sức sống. Trong cuộc gặp gỡ báo chí hôm 31-8, Scherri và Laury cũng khẳng định, họ chưa từng chỉnh sửa nhan sắc, khi được hỏi về chuyện phẫu thuật thẩm mỹ. Natalia cũng đánh giá cao đại diện Libăng - cô gái không sở hữu những đường nét đặc biệt nhưng luôn thu hút người đối diện bằng một năng lượng bí ẩn nào đó ở bên trong.

Natalia dự đoán Hoàng My vào top 5. Ảnh: GB
Natalia dự đoán Hoàng My vào top 5. Ảnh: GB.
 

Bên cạnh những người đẹp gây ấn tượng tốt, Natalia cũng tỏ rõ thái độ thất vọng với một số thí sinh. “Tôi đã rất thất vọng với một số cô gái. Hình ảnh họ ngoài đời thực khác hẳn với những gì tôi thấy trên báo chí”.

Trong số đó, Hoa hậu Mỹ Alyssa Campanella là người gây thất vọng sâu sắc nhất cho Natalia. “Tôi không muốn viết quá chi tiết, nhưng Alyssa trong ảnh và Alyssa ngoài đời thực là hai người khác hẳn, như một sự lừa đảo vậy”, cô viết.

Đại diện Albania và Kosovo, theo Natalia, cũng là những thí sinh “thiếu xinh đẹp” tại cuộc thi. Cô ví von, “nhìn họ, tôi như một đứa trẻ bị tan vỡ giấc mơ lung linh thời thơ bé”.

Natalia trong chuyến thăm Việt Nam. Ảnh: Hoàng Hà
Natalia trong chuyến thăm Việt Nam. Ảnh: Hoàng Hà.
 

Cuối cùng, Natalia Gantimurova đưa ra dự đoán của mình về top 5 cuộc thi, gồm Australia, Bỉ, Pháp, Việt Nam và Thụy Điển. Cô hy vọng, họ đều là những vẻ đẹp tự nhiên chưa qua chỉnh sửa. Tuy nhiên, Natalia cũng chia sẻ, top 5 dự đoán của cô có thể còn thay đổi theo lịch trình Miss Universe.

Natalia Gantimurova, 20 tuổi, sinh viên ngành Quan hệ Quốc tế tại Đại học Xã hội và Nhân văn Nga. Cô cao 1,81 m, số đo 3 vòng là: 84-60-91. Trước khi sang Brazil tham dự Miss Universe 2011, cô đã đến Việt Nam trong một chuyến giao lưu làm từ thiện.

Theo Hà Linh
VnExpress

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng

Khám phá