Hoa hậu Ngô Phương Lan tiếp sức cho Ngày Chủ Nhật Đỏ

TP - Hoa hậu Thế giới người Việt Ngô Phương Lan đã nhận lời đồng hành cùng “Ngày Chủ Nhật Đỏ” với báo Tiền Phong. Hoa hậu sẽ cùng một số bạn bè của mình tham gia chăm sóc cho những người hiến máu.

Hoa hậu Ngô Phương Lan - Ảnh Ngọc Linh

Dù lịch làm việc đã kín, nhưng khi nhận được lời mời tham gia “Ngày Chủ Nhật Đỏ” do báo Tiền Phong phát động, đương kim Hoa hậu Thế giới người Việt Ngô Phương Lan đã đồng ý ngay, sẵn sàng đồng hành cùng hoạt động nhân đạo này. Với cô đây là một việc làm thiết thực giúp trẻ em có hoàn cảnh.

Đồng thời Hoa hậu đã kêu gọi bạn bè, người thân cùng các fan hâm mộ cùng hưởng ứng hoạt động đầy ý nghĩa này. Hiện cô cùng bạn bè của mình đang lên kế hoạch tiếp sức cho những tình nguyện viên tham gia hiến máu.

Được biết nhóm của Lan sẽ chuẩn bị bánh kẹo, sữa cùng hoa quả… nhằm giúp phục hồi sức khỏe cho những người vừa hiến máu, và chính Hoa hậu sẽ chăm sóc cho những người này.

“Hiến máu là việc làm từ thiện ý nghĩa và thiết thực giúp cộng đồng mà Lan muốn tham gia từ lâu. Được chăm sóc người hiến máu là một vinh hạnh của tôi” – Phương Lan nói.

Chủ Nhật Đỏ 18/1 là hoạt động đầu tiên trong chuỗi sự kiện nhân đạo do Ban Biên tập báo Tiền Phong và lãnh đạo Viện Huyết học & Truyền máu T.Ư phối hợp tổ chức. Hiện nay đã có rất nhiều người đẹp, ca sĩ, tình nguyện viên đồng ý tham gia sự kiện cùng báo Tiền Phong.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá