Hoa hậu Ngọc Hân đạp xe vì môi trường

TPO - Hoa hậu Ngọc Hân, Đại sứ chương trình 24h Sống xanh tham gia hoạt động ý nghĩa vì môi trường, sáng 25/5 tại TPHCM.

Hoa hậu Ngọc Hân đạp xe vì môi trường

> Hoa hậu Ngọc Hân kêu gọi xả rác đúng cách
> Ngọc Hân mướt mồ hôi trồng cây bảo vệ môi trường

“Đạp xe vì môi trường”, hoạt động kêu gọi cộng đồng chung tay bảo vệ môi trường và hưởng ứng ngày Môi trường thế giới (5/6).

Sau khi tổ chức lễ khai mạc tại Hội sở của ABBANK; Hoa hậu Ngọc Hân và đoàn đạp xe cùng tuần hành qua nhiều tuyến phố Lê Duẩn- Tôn Đức Thắng-Hàm Nghi- Pasteur-Lê Lợi-Chợ Bến Thành… trước khi tập trung về Công viên thành phố.

Ngọc Hân chia sẻ: “Một năm nay Hân và ê kíp sản xuất đã đi rất nhiều nơi trên mọi miền đất nước để giới thiệu, truyền tải những thông điệp môi trường tới cộng đồng. Hân yêu và thấy gắn bó với vai trò mình đang thực hiện…Cái nhất mà Hân và chương trình nhận được đó là sự hưởng ứng, sự quan tâm của tất cả mọi người cùng đồng lòng cho một môi trường bền vững”.

Ngọc Hân và đoàn đạp xe tình nguyện muốn lan tỏa thông điệp thông qua hoạt động này: Vì môi trường xanh – sạch – đẹp; Sử dụng năng lượng xanh; Hãy bảo vệ nguồn nước; Nói không với túi nilon; Tuổi trẻ hành động vì môi trường….nhằm nâng cao ý thức bảo vệ môi trường sống xung quanh của người dân thành phố; hướng tới lối sống tích cực, bền vững.

Sau diễu hành, tại điểm tập kết Công viên 23/9, Ngọc Hân cùng các tình nguyện viên tiếp tục phổ biến các thông điệp cũng như tổ chức hoạt động kêu gọi mọi người “Ký tên vì môi trường”; đồng thời gửi tặng những món quà ý nghĩa tới những người tham gia, có mặt tại đây… Đây cũng là cơ hội để tăng sự tương tác, kết nối giữa các thành viên, nhóm tham gia.

Năm ngoái, 24h Sống xanh tổ chức Ngày hội Sống xanh – Ngày hội đổi rác lấy cây xanh ở Hà Nội tại 4 địa điểm công cộng, để lại hiệu quả tốt.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá