Hoa hậu Ngọc Hân hóa thành Hằng Nga

TPO - Khi tất cả các trẻ em trên đất nước được chào đón ngày hội đêm rằm, thì đâu đó, vẫn còn có những bé em chịu thiệt thòi, không có đủ những bữa ăn no. Hoa hậu Ngọc Hân sẽ hóa thân thành chị Hằng Nga trong đêm hội “Vầng trăng cho Em” để cùng mang đến những phép màu cho các em nhỏ.

Hoa hậu Ngọc Hân hóa thành Hằng Nga

“Vầng trăng cho Em” là chủ đề của đêm hội hoạt động từ thiện do Tạp chí Truyền hình Hà Nội (Đài PT - TH Hà Nội) phối hợp với các doanh nghiệp có lòng hảo tâm, UBND các huyện ngoại thành của Hà Nội tổ chức nhân dịp Tết Trung thu và trước thềm năm học mới dành cho các em nhỏ có hoàn cảnh nghèo, khó khăn vươn lên học giỏi trong huyện.

Sau 3 năm thực hiện tại 3 huyện Sóc Sơn, Thạch Thất và Phú Xuyên, chương trình đã trao quà cho gần 1000 cháu có hoàn cảnh nghèo, mồ côi, tật nguyền, khó khăn vươn lên học giỏi của gần 100 xã nghèo.

Trong đó mỗi túi quà bao gồm: 10 cuốn vở học sinh, 5 chiếc bút bi, 1 bộ quần áo đồng phục, 1 túi bánh kẹo và bánh trung thu, 1 phong bì tiền mặt 300.000 đồng.

Ngoài ra, 180 cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được nhận thêm các phần quà khác như: xe đạp, tivi, nồi cơm điện... của các doanh nghiệp có tấm lòng hảo tâm đồng hành cùng chương trình.

Trung thu năm nay - 2011 là năm thứ tư chương trình được thực hiện, tại huyện Mê Linh, dành cho 300 cháu có hoàn cảnh nghèo của gần 30 xã trong huyện. Các túi quà như những năm trước và 60 cháu có hoàn cảnh đặc biệt được nhận thêm các phần quà: xe đạp, tivi, nồi cơm điện... từ các doanh nghiệp.

Để có được đêm từ thiện tràn đầy tình yêu thương, các em sẽ được đón và vui chơi cùng chị Hằng Nga bước ra từ cung trăng do hoa hậu Việt Nam Ngọc Hân thủ vai, được giao lưu và chơi các trò chơi ngộ nghĩnh với danh hài Xuân Bắc trong vai trò MC của đêm rằm, được xem các vở kịch hài, rối cạn đặc sắc...

Đặc biệt các em sẽ được gặp gỡ các cô chú ca sĩ rất nổi tiếng như: ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Linh, Bảo Thy, Đinh Mạnh Ninh và các bạn trong câu lạc bộ Ngọc Trai Việt về biểu diễn và cùng chia vui.

Chương trình được truyền hình trực tiếp trên sóng H1- Đài PT - TH Hà Nội vào lúcc 20h30 ngày 7-9-2011 từ Hội trường UBND huyện Mê Linh.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá