Hoa hậu Ngọc Hân làm đại sứ hình ảnh ‘Tứ linh tụ hội’

TPO - Tiếp nối nhiều hoạt động ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung, ngày 6-11, hoa hậu Ngọc Hân đồng hành với chương trình rước bộ tác phẩm Tứ linh từ Hà Nội vào TP Hồ Chi Minh để tham gia đấu giá từ thiện.

Hoa hậu Ngọc Hân làm đại sứ hình ảnh ‘Tứ linh tụ hội’

>> Giao lưu trực tuyến hướng về miền Trung ruột thịt
>> Ngọc Hân lội bùn làm từ thiện tại Quảng Bình

Duyên dáng trong tà áo dài màu da cam, Ngọc Hân có mặt khá sớm tại chương trình. Trong vai trò đại sứ hình ảnh, Ngọc Hân hy vọng là nhịp cầu kết nối được nhiều người chung tay góp sức giúp đỡ những gia đình, em thơ ngày ngày đối mặt với đói rét, thiếu thốn, khó khăn.

Được biết, bộ Tứ linh Long – Lân – Quy – Phụng là tác phẩm nghệ thuật được tự nhiên tạo hóa bằng chất liệu gỗ lũa tỏa hương, được tìm thấy tại vùng núi rừng của tỉnh Lâm Đồng. Đây là tác phẩm nhận giải xuất sắc tại Triển lãm sinh vật cảnh cao cấp toàn quốc trong dịp kỷ niệm “Đại lễ 1000 năm Thăng Long - Hà Nội”.

Một trong bốn tác phẩm
Một trong bốn tác phẩm "Tứ linh" sẽ được bán đấu giá trong đêm hội"Hoa hậu Trái đất và doanh nhân hướng về Miền Trung” .

Bộ Tứ linh sẽ được đấu giá từ thiện tại “Đêm hội Hoa hậu Trái đất và doanh nhân hướng về Miền Trung” với sự hiện diện của trên 90 hoa hậu trái đất đến từ các quốc gia trên thế gới, cùng hơn 500 tập đoàn, doanh nghiệp của Việt Nam, thế giới ngày 11 - 11, tại Queen Plaza, TP.HCM. Giá khởi điểm là 2 triệu USD.

Ban tổ chức cho biết: “Một phần số tiền thu được từ việc đấu giá sẽ được nhanh chóng gửi ủng hộ tới đồng bào lũ lụt tại miền Trung và những mảnh đời bất hạnh khác”.

 Dưới đây là hình ảnh Hoa hậu Ngọc Hân bên bộ tác phẩm gỗ lũa nghệ thuật "Tứ linh hội tụ":

Hoa hậu Ngọc Hân làm đại sứ hình ảnh ‘Tứ linh tụ hội’ - ảnh 2
Hoa hậu Ngọc Hân làm đại sứ hình ảnh ‘Tứ linh tụ hội’ - ảnh 3
Hoa hậu Ngọc Hân làm đại sứ hình ảnh ‘Tứ linh tụ hội’ - ảnh 4


Mai Xuân Tùng

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá