Hoa hậu Ngọc Hân làm Sứ giả Chim Én 2012

TPO - Trong vai trò Sứ giả, Hoa hậu Việt Nam 2012 tiếp tục đồng hành cùng Giải thưởng Tình nguyện Chim Én 2012 nhằm tôn vinh những cống hiến vì cộng đồng.

Hoa hậu Ngọc Hân làm Sứ giả Chim Én 2012

> Hoa hậu Ngọc Hân tặng quà trẻ mồ côi

Ngày 12-7, Giải thưởng Tình nguyện Chim Én 2012 đượcphát động tại Hà Nội. Đây là năm thứ 4 Giải thưởng ý nghĩa này được triển khai.

Và đây cũng là năm thứ hai liên tiếp, Ngọc Hân làm Sứ giả của Giải thưởng Chim Én. Trong chiếc váy không quá cầu kỳ, hợp với vóc dáng, Ngọc Hân xuất hiện buổi lễ này.

Ngọc Hân chia sẻ: “Ngọc Hân rất vui và xúc động vì tiếp tục được là sứ giả của Giải thưởng Tình nguyện Chim Én 2012. Hân thấy Chim Én là một giải thưởng có ý nghĩa sâu sắc và thiết thực bởi đã lựa chọn chính xác những gương mặt hoạt động tình nguyện tiêu biểu và tôn vinh những cống hiến của họ cho cộng đồng. Với vai trò là Sứ giả của Chim Én 2012, Hân sẽ tiếp tục được đồng hành với những cánh én nhỏ để kết nối và nhân rộng hơn những trái tim nhân ái, hoàn thành tốt sứ mệnh của mình và của Giải thưởng”.

Sau lễ phát động, với chủ đề “Kết nối cộng đồng” Hành trình Chim Én 2012 sẽ bắt đầu tại miền Nam vào ngày 22-7 tại Nghĩa trang Liệt sĩ TP HCM; Tại miền Trung là tại Trung tâm nuôi dạy trẻ em mồ côi An Tây; Tại khu vực Nam Trung Bộ và Tây Nguyên, tại quán Dương Cầm, Thành phố Tuy Hòa, Phú Yên (ngày 20-7).

Theo thể lệ của Giải thưởng Tình nguyện Chim Én 2012, các cá nhân và tổ chức trên mọi miền đất nước có thể gửi hồ sơ tại website: http://chimen2012.vicongdong.vn, hoặc gửi về địa chỉ của Ban tổ chức: Anh Ngô Anh Tuấn – tầng 14 tòa nhà FPT Cầu Giấy, phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội; ĐT liên hệ: 04 7300 7300 ext 40021 hoặc 0906210021.

Các hồ sơ này sẽ trải qua 3 giai đoạn: Sơ loại; Tuyển chọn và Đánh giá của Ban Tổ chức, Hội đồng thẩm định và Cộng đồng. Sau đó, Ban tổ chức Giải thưởng sẽ chọn ra những hồ sơ xuất sắc nhất để trao 05 giải “Tổ chức tình nguyện tiêu biểu”; 05 giải “Tình nguyện viên tiêu biểu”; 01 giải “Tổ chức tình nguyện triển vọng” và 01 giải “Tình nguyện viên triển vọng”.

Giải thưởng Tình nguyện Chim Én 2012 có một vài điểm mới so với thể lệ năm trước, nhằm thu hút các hồ sơ tham dự nhiều hơn, cũng như đảm bảo tính minh bạch. Cụ thể, tại giai đoạn 3 của chương trình, không chỉ Hội đồng thẩm định mà cộng đồng cũng được tiếp tục đánh giá 40 hồ sơ để chọn ra 10 tổ chức và cá nhân xứng đáng nhất. Ngoài ra, Ban tổ chức trao thêm Giải tổ chức tình nguyện có nhiều thành viên tham dự nhất.


Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá