Hoa hậu Pháp 2004 bị treo vương miện sáu tháng

Trong thông báo công bố hôm qua, Ban tổ chức Hoa hậu nước Pháp khẳng định: "Laetitia Bléger đã vi phạm nội qui cấm cho đăng những tấm ảnh vi phạm thuần phong mỹ tục, dù là khỏa thân một phần hay toàn phần"

Như vậy, cuối cùng đã có phán quyết về chuyện Hoa hậu 2004 Laetitia Bléger cho ảnh đăng trên trang bìa và các trang trong của tạp chí "tươi mát" Playboy (số tháng 5) của Mỹ.

Cũng do cô hoa hậu xinh đẹp 24 tuổi này chỉ chụp ảnh khỏa thân phần trên nên án phạt dành cho cô là "cấm mang vương miện và đeo dải lụa Hoa hậu Pháp trong sáu tháng đối với mọi cuộc lễ lạc do Ủy ban Hoa hậu Pháp tổ chức". Như vậy cô thóat được "án tử" là phế truất danh hiệu và trả lại giải thưởng nhận lúc đăng quang. Hôm nay, cô cựu tiếp viên hàng không Bléger phải trao vương miện và dải lụa tại cho Á hậu thứ nhất Lucie Degletagne để cô này đảm trách những nhiệm vụ của hoa hậu trong sáu tháng tới.

Án phạt này kể ra cũng nhẹ hơn những gì người ta nghĩ vì cách đây mấy hôm, bà Geneviève de Fontenay, giám đốc công ty tổ chức cuộc thi đã tỏ ra rất giận dữ khi tuyên bố với giới báo chí rằng bà cảm thấy "chưng hửng và đau lòng" khi hay tin người đẹp của nước Pháp đi chụp ảnh trên Playboy.  

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá