Hoa hậu Thế giới 2008 gợi cảm và khác lạ

TPO – Nhiều người đã không thể nhận ra được cựu Hoa hậu thế giới 2008 Ksenia Sukhinova khi cô sải bước trên sàn cat-walk của Tuần lễ thời trang Milan Xuân-Hè 2012.

Hoa hậu Thế giới 2008 gợi cảm và khác lạ

Hình ảnh quen thuộc của cựu Hoa hậu thế giới
Hình ảnh quen thuộc của cựu Hoa hậu thế giới .

Xuất hiện trong show diễn của thương hiệu John Richmond trong khuôn khổ tuần lễ thời trang Milan Xuân-Hè 2012, cựu Hoa hậu thế giới người Nga trở thành tâm điểm của sự chú ý bởi cô quá khác lạ với hình ảnh thường thấy.

Kể từ khi đăng quang cho đến nay, công chúng vốn quen thuộc với hình ảnh Kesnia qua mái tóc dài óng ả được ép thẳng mượt, khuôn mặt xinh đẹp được trang điểm khá mặn mà và một thân hình tuy không quá đầy đặn nhưng vẫn có da, có thịt.

Trước khi đăng quang Hoa hậu thế giới, Kesnia vốn là một người mẫu chuyên nghiệp, bởi vậy cô không xa lạ gì với các sàn diễn thời trang. Tuy nhiên cách trang điểm của Kesnia trong show diễn của John Richmond thực sự khiến cô vô cùng lạ lẫm và không nhiều người có thể nhận ra Hoa hậu thế giới xinh đẹp ngày nào.

Tóc búi cao, khuôn mặt trang điểm ấn tượng, mắt đen kẻ xếch và một thân hình thon thả đúng kiểu siêu mẫu khiến Kesnia thực sự tỏa sáng và chuyên nghiệp trên sàn diễn. Có vẻ sau khi kết thúc những công việc bận rộn của một Hoa hậu Thế giới, Kesnia đã ép cân để trở lại với các show diễn lớn.

Chùm ảnh cựu Hoa hậu thế giới Kesnia Sukhinova tại tuần lễ thời trang Milan Xuân-Hè 2012:

Hoa hậu Thế giới 2008 gợi cảm và khác lạ - ảnh 2
Hoa hậu Thế giới 2008 gợi cảm và khác lạ - ảnh 3
Hoa hậu Thế giới 2008 gợi cảm và khác lạ - ảnh 4
Hoa hậu Thế giới 2008 gợi cảm và khác lạ - ảnh 5
Hoa hậu Thế giới 2008 gợi cảm và khác lạ - ảnh 6
Hoa hậu Thế giới 2008 gợi cảm và khác lạ - ảnh 7
Hoa hậu Thế giới 2008 gợi cảm và khác lạ - ảnh 8
Hoa hậu Thế giới 2008 gợi cảm và khác lạ - ảnh 9

DN
Ảnh: Misso

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá