Hoa hậu Thế giới đến Nha Trang

TP - Chiều 8/1, đương kim Hoa hậu Thế giới (HHTG) 2008 Ksenia Shukhinova gây bất ngờ khi xuất hiện tại Hội chợ Phim truyền hình quốc tế lần thứ nhất (tổ chức từ 7-10/1, tại Đài PTTH Khánh Hòa).

HHTG đi thăm tất cả các  gian hàng trong hội chợ, hoa hậu dừng và ngắm rất kỹ chân dung kèm chữ ký của các nghệ sỹ điện ảnh nổi tiếng Holywood tại gian hàng “Holywood đến Nha Trang”. Lúc chia tay HHTG không quên ghi lại những cảm xúc bằng tiếng Nga tại gian hàng này.

Những người có mặt tại hội chợ phim nhanh chóng bị HHTG chinh phục bằng nụ cười, sự thân thiện, vẻ đẹp đằm thắm của cô gái Nga tóc vàng. HHTG vui vẻ chụp hình chung với rất nhiều khách tham quan và cán bộ, nhân viên Đài PTTH Khánh Hòa.

Tối 9/1, HHTG sẽ tham dự chương trình Giao lưu các nghệ sĩ Truyền hình với Hoa hậu Thế giới (truyền hình trực tiếp trên sóng HTV9,KTV và các đài PTTH địa phương).

Trong chương trình tiếp theo tại Việt Nam, Hoa hậu Thế giới Ksenia Sukhinova sẽ tham gia các hoạt động từ thiện và tham dự vào các hoạt động văn hóa nhằm gây quỹ giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Đây là lần đầu tiên Hoa hậu Thế giới 2008 Ksenia Sukhinova đến Việt Nam và Việt Nam cũng là đất nước đầu tiên mà cô thực hiện sứ mạng từ thiện của mình sau khi đoạt vương miện Hoa hậu Thế giới. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá