Hoa hậu Thế giới: Ngày Chủ Nhật Đỏ rất có ý nghĩa !

TP - Khi nhận được lời mời tham gia Ngày Chủ Nhật Đỏ do báo Tiền Phong phát động, đương kim Hoa hậu Thế giới và cựu Hoa hậu Thế giới 2007 đều rất phấn khởi nhưng rất tiếc do lịch trình làm việc dày đặc, họ không thể nán lại Hà Nội lâu hơn.

- Báo Tiền Phong vốn có truyền thống tổ chức các cuộc thi hoa hậu và các hoạt động nhân đạo từ thiện, không biết các bạn có thể dành thời gian tham gia chương trình Ngày Chủ Nhật Đỏ để hiến máu ủng hộ cho các bệnh nhi vào Chủ nhật tới?

- Cựu HHTG Trương Tử Lâm: Tôi cho rằng đó là hoạt động rất có ý nghĩa. Nhưng rất tiếc, ngay sau đêm nhạc Tiếng hát từ nguồn cội, chúng tôi sẽ phải tiếp tục hành trình từ thiện của mình ở các tỉnh khác.

Theo tôi, chương trình này sẽ nhận được sự tham gia nhiệt tình của các bạn trẻ. Ở Trung Quốc, bên cạnh việc học tập, tôi cũng tích cực tham gia vào các chương trình từ thiện để ủng hộ cho các nạn nhân có HIV/ AIDS.

Bà Julia Morley, Chủ tịch Tổ chức Hoa hậu Thế giới rất quan tâm tới  chương trình Ngày Chủ Nhật Đỏ do báo Tiền Phong phát động. Bà cho biết, tổ chức Hoa hậu Thế giới có rất nhiều hoạt động giúp đỡ trẻ em nghèo trên thế giới.

Rất tiếc, chương trình làm việc tại Việt Nam đợt này của bà và hai hoa hậu khá dày đặc nên không thể tham gia được. Bà hy vọng sẽ có dịp hợp tác với báo Tiền Phong trong các hoạt động từ thiện. Bà khẳng định: “Tôi sẽ sớm trở lại Việt Nam. Có gì Tiền Phong cứ liên lạc với tôi”.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá