Hoa hậu Thùy Dung biến hóa trong bộ ảnh mới

TPO - 30 bộ trang phục đặc sắc của Minh Hạnh sẽ được các người mẫu Trung Quốc và châu Âu trình diễn trong Lễ hội Nước Liễu Châu tháng 10 tới. Hoa hậu Thùy Dung thể hiện những mẫu này dưới ống kính của nhiếp ảnh gia Hải Đông.

Hoa hậu Thùy Dung biến hóa trong bộ ảnh mới

Trong khuôn khổ lễ hội Nước tại Liễu Châu, Trung Quốc ngày 3-10, một cuộc trình diễn thời trang quy mô được tổ chức với sự tham gia của 9 NTK thời trang hàng đầu châu Á.

 Hoa hậu Thùy Dung biến hóa trong bộ ảnh mới - ảnh 1

Mỗi nước có một đại diện, trình diễn BST thể hiện rõ nét bản sắc dân tộc và hơi thở của cuộc sống hiện đại. Cuộc trình diễn được dàn dựng như những tác phẩm thời trang mang tính nghệ thuật đương đại. Thể hiện rõ nét tính đa dạng và xu hướng toàn cầu hóa trong lãnh vực thời trang.

 Hoa hậu Thùy Dung biến hóa trong bộ ảnh mới - ảnh 2

Đại diện Việt Nam là NTK Minh Hạnh với BST có tên Đường chân trời của nước. Điêu luyện trong cách sử dụng những chất liệu quý của Việt Nam, 30 mẫu trang phục chủ yếu là thổ cẩm, lụa với kỹ thuật thêu tay truyền thống.

 Hoa hậu Thùy Dung biến hóa trong bộ ảnh mới - ảnh 3

Trở về sau hơn 2 tháng thăm bố mẹ ở Mỹ, theo nhà chuyên môn, khi thực hiện bộ ảnh với nhiếp ảnh gia Hải Đông, hoa hậu Thùy Dung tỏ ra chuyên nghiệp, đẳng cấp. Ánh nhìn sâu lắng và tâm trạng, thể hiện được ý tưởng “Đường chân trời của nước”.

Hoa hậu Thùy Dung biến hóa trong bộ ảnh mới - ảnh 4

 Hoa hậu Thùy Dung biến hóa trong bộ ảnh mới - ảnh 5

Hoa hậu Thùy Dung biến hóa trong bộ ảnh mới - ảnh 6

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng