Hoa hậu Thùy Linh không phiền lòng khi bị “đá xéo”

Dương Thùy Linh cho biết, cũng cảm thấy hơi bất ngờ khi nghe được những lời nhận xét từ phía nhà báo Nguyễn Thụy Kha, khi nghi ngờ cô “chưa học hết lớp 12”. Tuy nhiên, cô không lấy làm phiền lòng vì những lời nhận xét đó.

Hoa hậu Dương Thùy Linh.
Hoa hậu Dương Thùy Linh.

Vừa qua, dư luận ồn ào việc Hoa hậu thân thiện Dương Thùy Linh bị nhà báo Nguyễn Thụy Kha nghi ngờ “chưa học hết lớp 12” do không trả lời được ý nghĩa hai màu xanh đỏ của lá cờ Mặt trận Dân tộc giải phóng Miền Nam Việt Nam trong chương trình “Giai điệu tự hào” số thứ 2 phát sóng tối 22/2 trên VTV1, với vai trò khách mời bình luận đại diện cho thế hệ trẻ.

Phóng viên nhiều lần liên hệ Dương Thùy Linh để tìm hiểu những chia sẻ của cô, nhưng vì thời điểm phát sóng chương trình, cô lại có chuyến công tác ở Thái Lan một tuần, nên mọi liên lạc đều bị gián đoạn.

Chia sẻ với phóng viên sau chuyến công tác nước ngoài, Thùy Linh cho biết, cô nhận lời tham gia “Giai điệu tự hào” với tư cách khách mời bình luận vì thấy đây là một chương trình rất ý nghĩa.

Chương trình không chỉ làm sống lại những ca khúc bất hủ mà còn đưa những bài ca in dấu thời gian này đến gần hơn với thế hệ trẻ. Vì lẽ đó mà cô đã nhận lời một cách nhanh chóng.

Dương Thùy Linh cũng thành thật chia sẻ, sự cố xảy ra trong chương trình là hoàn toàn ngoài mong muốn của cô vì suốt những năm cấp 3 và đại học cô đều học bên Singapore, khi về nước (lập gia đình và làm việc) không có nhiều thời gian để tìm hiểu những kiến thức này.

Thêm vào đó, trên sân khấu, khi hàng chục máy quay chĩa vào, sự tương tác trong cuộc trò chuyện quá nhanh khiến người ghi hình và cả MC đôi khi bị “đơ” trong chốc lát.

Cô cũng cảm thấy hơi bất ngờ khi nghe được những lời nhận xét từ phía “người lớn”. Tuy nhiên, cô không lấy làm phiền lòng vì những lời nhận xét đó. Mà trái lại, cô sẽ xem đây như một động lực thúc đẩy cô nỗ lực hơn trong việc trau dồi các kiến thức về lịch sử, văn hóa, địa lý… và hoàn thiện nhân cách của mình để xứng tầm với danh hiệu hoa hậu mà cô đã có được.

Về những phản ứng trái chiều của dư luận trước sự cố này, Dương Thùy Linh cho hay, vì quá bận bịu với công việc của một người quản lý nên chưa có thời gian đọc các comment (bình luận) của độc giả. Tuy nhiên, cô sẵn sàng tiếp nhận mọi ý kiến của độc giả dẫu khen hay chê để hoàn thiện mình hơn.

Cũng theo Hoa hậu họ Dương, sự cố vừa rồi không làm ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc của cô. Và nếu tiếp tục được mời với tư cách là khách mời bình luận, cô vẫn sẵn sàng tham gia vì với cô đây là một chương trình giúp bản thân cô cũng như những người bị hổng kiến thức như cô có cơ hội hiểu hơn về các tác phẩm âm nhạc kinh điển và lịch sử của dân tộc…

Theo Hà Tùng Long

Gia Đình và Xã Hội

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá