Hoa hậu Trái đất 2007: 30 người đẹp đã đến Nha Trang

Trong khuôn khổ Cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2007, chiều nay 30/10, 30 người đẹp thuộc cả 5 châu lục tham dự "Cuộc thi đặc biệt tại Việt Nam" đã có mặt tại thành phố biển Nha Trang (Khánh Hoà) để tham gia buổi gặp gỡ và ra mắt trước giới báo chí.

Chuyến bay đưa 30 người đẹp dự thi Hoa hậu Trái đất tại Việt Nam đã hạ cánh xuống sân bay Cam Ranh, Khánh Hòa vào lúc 12g45 trưa 30/10/2007. Ảnh : VietnamNet

Đêm thi chính diễn sẽ ra vào tối 1/11 tại Khu du lịch và giải trí Vinpearl Land.

Trong số hơn 90 người đẹp đến từ khắp nơi trên thế giới tham gia cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2007 tại Manila (Philíppin), Ban tổ chức đã chia thí sinh thành ba nhóm (mỗi nhóm 30 người) để tranh tài, đua sắc vòng sơ loại tại Việt Nam, miền Bắc và miền Nam Philíppin.

Cuộc thi đặc biệt tại Việt Nam do 4 đơn vị: Báo Thanh Niên, Công ty Elite Beauty Vietnam, Công ty Carousel (Philíppin) và Công ty Vinpearl Land phối hợp tổ chức.

Tại buổi gặp gỡ, các thi sinh lần lượt bày tỏ thông điệp của cá nhân về trách nhiệm bảo vệ môi trường sống nói riêng và giữ gìn hành tinh xanh nói chung, bằng những việc làm cụ thể của mình, đúng với tiêu chí ra đời của cuộc thi này.

Ông Ramon Monzon- Trưởng Ban tổ chức Cuộc thi cho biết: Cuộc thi Hoa hậu Trái đất được khởi xướng lần đầu tiên vào năm 2001, sau 5 lần tổ chức đã nhanh chóng trở thành cuộc thi lớn thứ 3 trên thế giới về quy mô và ảnh hưởng. Và trong lần tổ chức thứ 6 này, số lượng người đẹp góp mặt dự thi đã vượt hơn gấp đôi so với lần đầu tổ chức.

Trong Cuộc thi đặc biệt tại Vinpearl Land, các thí sinh sẽ trải qua các phần thi để vươn đến 5 giải thưởng: Sắc đẹp vì mục đích cao cả (Miss Beauty for a cause), Hoa hậu Thời trang (Miss Fashion), Hoa hậu Duyên dáng (Miss Charm), Người mặc áo dài duyên dáng nhất (Best in Ao dai), Người có hình thể đẹp nhất (Miss Fitness).

Trong đó giải thưởng chính Sắc đẹp vì mục đích cao cả (Miss Beauty for a cause) sẽ được công bố vào đêm chung kết 11/ 11/ 2007 tại thủ đô Manila (Philíppin), 4 giải thưởng còn lại sẽ được trao tại Vinpearl Land.

Thí sinh đại diện Việt Nam trong Cuộc thi này là Á hậu 1 Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2005- Trương Tri Trúc Diễm. Ngoài các phần thi chính thức, 30 người đẹp sẽ tham gia nhiều hoạt động xã hội, như: chăm sóc trẻ em nghèo, giao lưu với khán giả, trồng cây xanh, làm sạch môi trường biển tại Vinpearl Land và thành phố Nha Trang.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá