Hoa hậu Trái đất đội mũ bảo hiểm dạo phố

TP - Chiều 7/10, tại TPHCM, Hoa hậu Trái đất 2006 cùng các người đẹp đã có cuộc diễu hành đội mũ bảo hiểm nhằm kêu gọi, vận động người dân nâng cao ý thức về an toàn khi tham gia giao thông.

Ba người đẹp đội mũ bảo hiểm đi mô tô dạo phố

Ba người đẹp tham gia cuộc diễu hành gồm Hil Yesenia Hernandez Escobar - Hoa hậu Trái đất năm 2006 đến từ Chile; Catherine Untalan - Hoa hậu Nước 2006, đến từ Philippines và Nicole Chen - đại diện Singapore tham gia cuộc thi Hoa hậu Trái đất năm 2007.

Để chuẩn bị cho chuyến xuất hành ngoài trời, cả 3 người đẹp mặc những bộ đồng phục khỏe khoắn. Đó là những chiếc quần jeans và áo thun ngắn tay.

Ở đất nước Chile cách Việt Nam nửa vòng trái đất chỉ có các phương tiện giao thông trên đường là những xe ôtô, nên khi Hil Yesenia vừa ngồi vào xe gắn máy do một nhân viên của Vietravel chở đã vội ôm chầm lấy anh vì… sợ quá!

Ôm chặt người cầm lái

Ba người đẹp đã có khoảng gần 1 giờ đồng hồ để dạo quanh nhà thờ Đức Bà, Thảo Cầm viên và điểm cuối cùng là trước dinh Thống Nhất.

Hil Yesenia nói: “Những con phố của các bạn thật đẹp và thật tiếc nếu chúng ta ngồi trên ôtô ngắm nhìn nó. Với những chiếc mũ bảo hiểm nhằm bảo vệ đầu và khi du hành trên những xe gắn máy, tôi cảm giác mình tự do hơn nhiều và thật thoải mái khi muốn nhìn những thứ mà mình thích”.

Còn Catherine Untalan thì trả lời câu hỏi của VTV về chủ trương của Chính phủ Việt Nam trong việc phát động chiến dịch đội mũ bảo hiểm, rằng: Đó là một chủ trương đúng và tích cực.

Bởi lẽ trước mật độ đông đúc xe cộ lưu thông trên đường thì việc bảo vệ môi trường cũng như gìn giữ an toàn cho người lưu thông bằng xe gắn máy sẽ thật sự cần thiết nếu chúng ta ai cũng đội mũ bảo hiểm.

15 giờ chiều hôm qua, ba người đẹp đã trở lại Triển lãm du lịch quốc tế lần 3 (ITE HCMC 2007) tại nhà thi đấu Phú Thọ (quận 11, TPHCM) để tham dự chương trình trồng cây như một hành động thiết thực nhằm bảo vệ môi trường.

Trước đó, 3 người đẹp này cũng đã phát động chương trình gây quỹ ủng hộ gia đình các nạn nhân của vụ sập cầu Cần Thơ.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá