Hoa hậu Trái đất : Việt Nam, một đất nước xinh đẹp!

Xuất hiện rạng rỡ và duyên dáng trong tà áo dài Việt Nam, Hoa hậu Trái đất (Miss Earth) Hil Yesenia Hernandez Escobar (Chile) đã có buổi ra mắt giới truyền thông và khán giả Việt Nam tại lễ khai mạc Hội chợ Triển lãm Du lịch Quốc tế lần III, ngày 5/10, tại TPHCM.

Hoa hậu Trái Đất tham gia giao lưu trong ngày khai mạc triển lãm. Ảnh: Tràng Dương -TTXVN.

Đi cùng Hil Yesenia Hernandez Escobar còn có hai người đẹp Catherine Untalan (Philippines) – Hoa hậu Nước của Miss Earth 2006 và Nicole Chen Lin – đại diện của Singapore dự thi Miss Earth 2007

Ngày đầu tiên của hội chợ cũng là một ngày “khá vất vả” của Hoa hậu Trái đất và hai người đẹp cùng đi khi liên tục tham dự các hoạt động của hội chợ, tham gia quảng bá cho du lịch Việt Nam và chiến dịch bảo vệ môi trường; đồng thời còn bởi sự chào đón nhiệt tình của giới truyền thông và người hâm mộ Việt Nam.

Với nụ cười tươi tắn luôn xuất hiện trên gương mặt xinh đẹp, Hil Yesnia Hernandez đã gây thiện cảm cho tất cả khách tham quan hội chợ. Nhưng không chỉ với nụ cười, Hoa hậu Trái đất còn gây thiện cảm bởi sự gần gũi, cởi mở và thân thiện với tất cả mọi người, nhất là khi cô vui vẻ trả lời báo chí tại lễ khai mạc, cũng như ngay khi đặt chân xuống sân bay Tân Sơn Nhất. “Việt Nam là một đất nước xinh đẹp”, Hil Yesnia Hernandez nhấn mạnh nhiều lần khi được hỏi về cảm nhận của cô về Việt Nam.

Hoa hậu Trái đất cho biết ngay từ khi trên máy bay, cô đã nhìn thấy những mảng xanh của những dòng sông, những cánh đồng, khu rừng miền nhiệt đới cho thấy một đất nước có môi trường và khí hậu tuyệt vời.

Cả Hoa hậu Trái đất lẫn hai người đẹp của Philippines và Singapore đều cho biết trước đây họ chỉ biết Việt Nam qua sách báo, phim ảnh và Internet, lần này được đến Việt Nam các người đẹp mong muốn “những hình ảnh đẹp của đất nước, con người Việt Nam sẽ được mọi người trên thế giới biết đến”. Và Hil Yesnia Hernadez, Catherine Untalan, Nicole Chen Lin cho biết rất vui và vinh dự khi được góp phần quảng bá cho hình ảnh của Việt Nam.

Trong thời gian lưu lại TP, Hồ Chí Minh, Hoa hậu Trái đất và các người đẹp quốc tế sẽ tham gia nhiều hoạt động kêu gọi “Hãy bảo vệ Trái đất”, vận động bảo vệ môi trường toàn cầu, quảng bá cho du lịch Việt Nam, cho sự phát triển của du lịch bền vững, thân thiện với môi trường với chương trình “Sự quyến rũ của màu xanh”, tham quan một số điểm du lịch nổi tiếng của thành phố...

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá