"Hoa huệ Pháp" remix nhạc tại Hà Nội

TPO - DJ Lilly (tức Hoa huệ), tên thật là Aurelie, người Pháp, nổi tiếng với tác phẩm "Freedom" sẽ biểu diễn lúc 20h00 ngày thứ Sáu ngày 14/3/2008 tại phòng Nutz, khách sạn Sheraton, Hà Nội.

Dj Lily, người Pháp.

Dj Lily tóc vàng, duyên dáng, luôn khát vọng tự do là chính mình. Cô đến từ Lyon, Pháp, nhưng Đan Mạch lại là nơi mang lại danh tiếng và sự nghiệp của cô.

Tác phẩm “Freedom” (tự do) của cô đã rất nổi tiếng và gắn liền với cái tên Dj Lily. Khả năng nổi trội của cô từ nhạc điện tử đến loại âm thanh mạnh, mà nhạc remix luôn đem lại niềm hứng khởi cho khán thính giả.

Lilly  bắt đầu sự nghiệp Dj tại Fish ở Lyon, Pháp năm 2002, sau này là Chapelle năm 2003.

Một năm sau đó, Lilly khuấy động đám đông nghe âm nhạc tại Câu lạc bộ Razana Prod. Rồi cô tiếp tục tham gia với tư cách là Dj  khách mời tại các Câu lạc bộ danh tiếng tại Pháp như DV1 (thuộc thành phố Lyon), Ambassade (Toulouse), Arakiss (Grenoble), Bazar (Marseille).

Trong những năm gần đây, Lilly cũng góp mặt trong nhiều sự kiện như: Live in Downtown (Zurich, Thụy Sĩ), Festivalart-e (Tarragona, Tây Ban Nha), club Kruckow (Aalborg, Đan Mạch) và Gay Pride của thành phố Lyon, Pháp.

Ở Hà Nội đêm 14/3, Lilly sẽ còn giới thiệu những tác phẩm âm nhạc tuyệt vời nữa.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng