“Hoa nhài” Chương Tử Di... sắp nở tại Trung Quốc

TPO - Bộ phim Hoa nhài nở do Chương Tử Di đóng vai chính dự định ra mắt khán giả Trung Quốc vào tháng Tư, sau đó sẽ được trình chiếu tại Hàn Quốc và Nhật Bản vào tháng Sáu.

Chương Tử Di trong phim "Hoa nhài nở"

Năm sau Hoa nhài nở của đạo diễn Hầu Vĩnh sẽ được công bố rộng rãi tại các nước khác.

Hiện vẫn chưa định rõ ngày công chiếu tại Trung Quốc, có thể là ngày 20/4 hoặc 1/5. Tuy nhiên ngày 5/5, Nhiệm vụ bất khả thi III của Tom Cruise cũng “tấn công” ồ ạt vào các rạp của Trung Quốc. Vì vậy Hoa nhài nở sẽ bị cạnh tranh quyết liệt.

Trong phim, Chương Tử Di nhận một lúc 3 vai, 3 cô gái ở các thời đại khác nhau, đấu tranh cho tình yêu của bản thân mình. Hoa nhài nở được đem dự LHP Berlin (Đức) vừa qua, nhưng không đoạt giải.

Thời báo New York số ra ngày 19/2 đã bình chọn ra 26 diễn viên có ảnh hưởng trong giới phim ảnh năm 2005, trong đó Chương Tử Di xếp đầu bảng với diễn xuất trong phim 2046 của đạo diễn Vương Gia Vệ (chứ không phải phim Hồi ức một Geisha).

Cô cũng là diễn viên gốc Hoa duy nhất có mặt trong bảng bình chọn. Cùng với Chương Tử Di, trong danh sách còn các diễn viên được đề cử giải Oscar như Heath Ledger (phim Brokeback Mountain, vừa đoạt 3 giải tại Bafta, Anh), George Clooney (phim Syriana)...

Gần đây, Chương Tử Di còn được tạp chí Playboy bình chọn là một trong “25 nữ minh tinh sexy nhất toàn thế giới”. Cô là nữ diễn viên châu Á duy nhất trong bảng xếp hạng.

Duy Thị
Theo Sina.com

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá