Hòa nhịp cùng Phương Thanh và Thanh Thảo

TPO - Những fan hâm mộ của cô ca sĩ có chất giọng cao và khàn đặc Phương Thanh và nàng búp bê nhiều màu sắc Thanh Thảo sẽ có cơ hội gặp gỡ họ trong chương trình Hòa nhịp bạn trẻ tháng 7.

Ca sĩ Thanh Thảo

Bằng ngôn ngữ âm nhạc, chương trình “Hòa nhịp bạn trẻ” tháng 7 với chủ đề “Hát cùng bạn bè tôi” sẽ cùng hòa nhịp trong không khí của mùa hè sôi động.

Ba nhân vật chính của chương trình tháng 7 là những gương mặt nổi bật của làng nhạc hiện nay: Anh Khoa, Thủy Tiên và nhóm Mây Trắng. Tại chương trình “Hòa nhịp bạn trẻ”, họ sẽ mang đến cho khán giả những tiết mục rất bất ngờ và thú vị với những ca khúc mới tinh và những sự kết hợp  đầy ngạc nhiên.

Lần  đầu tiên, ba ca sĩ, nhóm nhạc này hát cùng nhau bài hát chủ đề chương trình mang tên Dấu chân tình nguyện (Vũ Hoàng). Tiếp theo họ sẽ trình bày đơn ca các bài hát theo chủ đề. Anh Khoa hát Bài ca chưa viết hết lời (Bảo Chấn), Mây Trắng hát Hát cùng bạn bè tôi (Lê Quốc Thắng), Thủy Tiên hát Mùa hè sinh viên (Phạm Đăng Khương).

Ca sĩ Phương Thanh

Tiếp theo đó Anh Khoa, Thủy Tiên, Mây Trắng sẽ hát các ca khúc hot nhất hiện nay của mình, và hát lại các ca khúc tạo nên tên tuổi của hai ca sĩ chính còn lại, đây chính là phần được chờ đợi nhất và là điểm nhấn của chương trình, được các fan hưởng ứng nhiệt liệt.

Chương trình còn xuất hiện hai vị khách mời đặc biệt: ca sĩ Phương Thanh và Thanh Thảo. Sẽ có các tiết mục song ca đầy ngẫu hứng của Phương Thanh và Anh Khoa, Thanh Thảo và Mây Trắng.

Đây là liveshow thứ ba tiếp nối không khí vô cùng cuồng nhiệt của các liveshow trước đó. Chương trình “Hòa nhịp bạn trẻ” giờ đây đã là một điểm hẹn âm nhạc được chờ đón của hàng ngàn bạn trẻ. Chương trình diễn ra vào lúc 20h ngày 25/7/2009 tại CLB Lan Anh, phát sóng trực tiếp trên kênh HTV9. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá