Hoài Linh, Hồng Vân gặp dàn sao Hoàng Dũng, Xuân Bắc

TPO - Gala “Ngôi sao sân khấu” với sự tham gia của hàng chục nghệ sỹ tên tuổi ba miền vào tối 26/9 chính là hoạt động hướng đến 30 năm Sân khấu Việt Nam.

Nhiều nghệ sỹ nổi tiếng ba miền hội tụ trong đêm gala
Nhiều nghệ sỹ nổi tiếng ba miền hội tụ trong đêm gala
Chiều 11/9, Hội Nghệ sỹ Sân khấu Việt Nam công bố loạt ngôi sao sân khấu từ Bắc chí Nam góp mặt trong đêm gala này: NSND Hoàng Dũng, Hồng Vân, Lan Hương, Tự Long, Trung Hiếu, NSƯT Hoài Linh, Thu Huyền, Xuân Bắc, Kim Tử Long, Thoại Mỹ, Mai Lê và nhiều nghệ sỹ trẻ khác và đặc biệt anh em Quốc Cơ-Quốc Nghiệp.
Với sự đa dạng của các tên tuổi nghệ sỹ sân khấu, khán giả cũng có cơ hội thưởng thức nhiều loại hình nghệ thuật từ Tuồng, chèo, cải lương, ca Huế, xiếc và hài kịch.
NSND Hoàng Dũng, người được hâm mộ ngày càng nhiều hơn sau “Người phán xử” nói rằng anh và các đồng nghiệp tham gia chương trình vì niềm tự hào, trách nhiệm nghệ sỹ. NSND Hoàng Dũng và NSND Lan Hương có thể đưa lên sân khấu dư âm của hai bộ phim truyền hình gây sốt thời gian qua là Người phán xử, Sống chung với mẹ chồng.
Trong khi đó, NSND Hồng Vân và diễn viên Lan Phương biểu diễn một số trích đoạn Kỹ nghệ lấy tây. NSƯT Hoài Linh gặp lại khán giả Hà Nội trong sở trường hài kịch, giống như đồng nghiệp Xuân Bắc-Tự Long với những màn tung hứng ăn ý nhiều năm qua. Một trong những màn biểu diễn được mong chờ là tiết mục của hai nghệ sỹ xiếc Quốc Cơ-Quốc Nghiệp. Một trong những thông tin được ông Vũ Ngoạn Hợp đưa ra là mặc dù Quốc Nghiệp bị vẹo xương cổ, bác sỹ cảnh báo phải dừng biểu diễn để phẫu thuật nhưng anh vẫn có nguyện vọng tham gia biểu diễn.
Đại diện BTC cho hay, hoạt động hướng tới ngày giỗ tổ sân khấu, vừa là nỗ lực của các nghệ sỹ đem lại chương trình giải trí lành mạnh cho khán giả.
Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá