Hoài Linh, Trấn Thành "hái" Mai vàng

TPO - Mùa Mai vàng năm nay chắc hẳn sẽ là kỷ niệm khó quên với nghệ sĩ Hoài Linh khi anh nhận giải thưởng Nghệ sĩ hài được yêu thích nhất. Trong khi đó, Trấn Thành xứng đáng nhận giải thưởng Người dẫn chương trình được yêu thích nhất.

Hoài Linh nhận giải Mai vàng lần thứ 10.
Hoài Linh nhận giải Mai vàng lần thứ 10.

Mùa giải năm nay chắc hẳn sẽ là kỷ niệm khó quên với nghệ sĩ Hoài Linh khi anh nhận giải thưởng Nghệ sĩ hài được yêu thích nhất, bổ sung vào bộ sưu tập giải Mai Vàng của mình con số 10 tròn trĩnh.

Năm qua, dù xuất hiện trong khá nhiều vai trò khác nhau song với chương trình Ơn giời, cậu đây rồi!, Hoài Linh vẫn chứng tỏ sức hút mãnh liệt.

Với 9 giải Mai Vàng đã nhận cộng với tên tuổi, tình yêu của khán giả, Hoài Linh cũng được trao giải Thành tựu Mai Vàng 20 năm. Anh đã mời nghệ sĩ Việt Hương lên sân khấu chia sẻ niềm vui với mình.

Lễ trao Giải Mai Vàng 2014 do Báo Người Lao Động tổ chức, với sự đồng hành của Bia Sài Gòn (tài trợ chính) và Let’s Viet (tài trợ phụ), diễn ra toi 1-2 tại Nhà hát Thành phố (TP HCM).

NSƯT Thành Lộc, người từng giành giải Thành tựu Mai Vàng 15 năm, cũng có thêm một Giải Mai Vàng ở lĩnh vực Nam nghệ sĩ sân khấu được yêu thích nhất.

Tú Sương lần thứ hai nhận giải Nữ diễn viên sân khấu nhưng vẫn run run đến bật khóc. Đông Nhi và Noo Phước Thịnh tiếp tục chiến thắng ở hạng mục Nam/Nữ ca sĩ nhạc nhẹ.

Tạo được dấu ấn cá nhân rõ rệt trong chương trình Thử thách cùng bước nhảy qua 3 mùa giải, Trấn Thành xứng đáng nhận giải thưởng Người dẫn chương trình được yêu thích nhất.

Không ít gương mặt mới trong từng hạng mục được xướng tên trong lễ trao Giải Mai Vàng lần thứ 20. Cô bé “đu đủ” Nguyễn Thiện Nhân bất ngờ vượt lên các ca sĩ đàn anh, đàn chị để nhận giải Ca sĩ hát nhạc dân ca được yêu thích. Sau Phương Mỹ Chi, Nguyễn Thiện Nhân là gương mặt nhí thứ hai được vinh danh ở hạng mục này.

Hoạt động nhiều năm, khẳng định được tên tuổi nhất định nhưng phải đến năm nay, ca sĩ Đức Tuấn mới chạm tay đến Giải Mai Vàng.

Hoài Linh, Trấn Thành Tại lễ trao giải Mai vàng.
Với vai diễn Đông Dương trong phim truyền hình Vừa đi vừa khóc, Minh Hằng cũng được ghi nhận xứng đáng khi nhận giải Nữ diễn viên điện ảnh truyền hình.

Quách Ngọc Ngoan cũng là trường hợp người mới bất ngờ được xướng tên ở hạng mục Nam diễn viên điện ảnh truyền hình.

Lễ trao Giải Mai Vàng 2014 tiếp tục tôn vinh 10 ca sĩ được yêu thích nhất trong năm: Đàm Vĩnh Hưng, Nguyễn Thiện Nhân, Hoài Lâm, Quang Linh, Đông Nhi, Phi Nhung, Mỹ Tâm, Noo Phước Thịnh, Thanh Thúy và Đức Tuấn.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá