Hoàng Bách không gây ấn tượng với vol1

TPO - Không phải là “Thoáng mây bay” của Hoàng Bách, mà lại là “Con đường mưa” của ca sĩ Cao Thái Sơn nhận giải Album được yêu thích nhất, không có giải Album Nghệ thuật xuất sắc trong Abum Vàng tháng 9.

Sau khi chia tay nhóm nhạc nam hay nhất Việt Nam AC&M, Hoàng Bách bắt đầu sự nghiệp solo của mình dưới sự quản lý của công ty Music Face. Bách đã chọn cho mình dòng nhạc tình ca. Album "Thoáng mây bay" chính là sự mở đầu cho hướng đi này.

Album Thoáng mây bay gồm những tác phẩm đã được nhiều người yêu mến qua giọng ca của Hoàng Bách như Nếu xa nhau (Đức Huy), Tưởng rằng đã quên (Trịnh Công Sơn), Bây giờ tháng mấy (Từ Công Phụng)…

Nói một cách công bằng thì album này không có nhiều dấu ấn sáng tạo cá nhân của Hoàng Bách. Bù lại, với việc chăm chút hòa âm phối khí, album này cũng đã mang đến cho người nghe những giây phút nhẹ nhàng, thư giãn. Nhưng tất cả không làm cho album solo đầu tiên của Bách giành giải Album nghệ thuật xuất sắc hay được yêu thích nhất.

Ca sĩ Cao Thái Sơn

Với số  lượt bình chọn gần như áp đảo 4 album khác, chiếm 80,20% tổng số lượt bình chọn, album “Con đường mưa” của Cao Thái Sơn đã nhận được giải Album được yêu thích nhất.

Ca sĩ Giang Hồng Ngọc nhận được giải Ca sĩ trình diễn hay nhất trong đêm khi thể hiện khá xuất sắc hai bài hát trong album “Ruby 20”.

Ca sĩ trẻ Giang Hồng Ngọc

Ngoài ra, cô cùng với chủ nhân của ba album khác là “Thoáng mây bay” của Hoàng Bách, “The Men vol 1” của The Men và “Bước kế tiếp” của Hồ Bích Ngọc cùng nhận giải Top 5 Album vàng, sau khi đã vượt qua khá nhiều album trên thị trường để giành quyền giới thiệu trong chương trình tháng này.

Bên cạnh các tiết mục trình diễn của các ca sĩ có album tranh giải Album vàng, còn có ba ca sĩ khách mời là Quang Dũng, Đoan Trang và Đông Nhi.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá