Hoàng My đọ sắc cùng Dương Trương Thiên Lý

TPO - Thiên Lý đã có buổi gặp gỡ với Hoàng My nhằm chia sẻ kinh nghiệm và dặn dò các công tác chuẩn bị cho cuộc thi Miss Universe.

Hoàng My đọ sắc cùng Dương Trương Thiên Lý

Thiên Lý rất mừng khi phát hiện cấu trúc hình thể của Hoàng My rất giống Miss Universe 2008 Dayana Mendoza.

Với kinh nghiệm làm việc trực tiếp với ban tổ chức Hoa hậu Hoàn Vũ – Miss Universe Organization (MUO) trong các năm vừa qua, từng là thí sinh tham dự cuộc thi sắc đẹp Quốc tế, Dương Trương Thiên Lý được tín nhiệm trong vai trò là Giám đốc quốc gia (National Director) của Hoàng My tại cuộc thi Miss Universe 2011.

Hoàng My đọ sắc cùng Dương Trương Thiên Lý - ảnh 1

Bên cạnh việc đưa ra những lời khuyên rất hữu ích cho Hoàng My, Thiên Lý cũng đã liệt kê tỉ mỉ các vật dụng, tư trang mà Hoàng My nên mang theo khi tham dự cuộc thi.

Hoàng My đọ sắc cùng Dương Trương Thiên Lý - ảnh 2

Thiên Lý đã chia sẻ với Hoàng My: “Nhìn lại những người đẹp thắng cuộc tại Miss Universe, ngoài vẻ đẹp hình thể thì phong thái và yếu tố nội tâm giữ vai trò rất lớn trong việc chiến thắng tại cuộc thi. Mọi cử chỉ hành động từ ý nghĩ đến việc thể hiện cần sự thu hút, duyên dáng không chỉ trên sàn diễn hay trong cuộc thi mà cần cả trong hoạt động thường nhật".

Hoàng My đọ sắc cùng Dương Trương Thiên Lý - ảnh 3

Thông thường, giữa hơn 80 thí sinh, ban giám khảo của cuộc thi không chỉ chấm điểm trong đêm chung kết mà họ sẽ quan sát ngay từ những ngày đầu tiên của cuộc thi, từ những buổi chụp hình, giao lưu...

Hoàng My đọ sắc cùng Dương Trương Thiên Lý - ảnh 4

Các thủ tục visa, vé máy bay của Hoàng My đã được hoàn tất. Với chuyến hành trình hơn 24h để đến Brazil, Hoàng My được hãng hàng không Turkish Airline Việt Nam sắp xếp chỗ ngồi thoải mái tại hạng thương gia. Cô cũng được quan tâm bố trí chỗ nghỉ ngơi trong lúc quá cảnh để bảo đảm sức khoẻ và cung cấp bữa ăn theo chế độ ăn kiêng mà chuyên gia đã đề ra.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá