Hoàng My: Kế hoạch sụp đổ

TPO - Hoàng My vừa trải qua vòng phỏng vấn cá nhân. Đây được xem là vòng quan trọng và áp lực về tâm lý, thí sinh phải một mình đối diện trước 20 vị giám khảo và các vị này sẽ chất vấn họ. Trước đó các thí sinh cũng đã tiến hành bình chọn Hoa hậu Thân thiện.

Hoàng My: Kế hoạch sụp đổ

Tất cả kết quả sẽ được ban tổ chức công bố vào đêm thi chung kết vào lúc 21h ngày 12-9 ( tức khoảng 8h sáng ngày 13-9 giờ Việt Nam).

Từ São Paolo, Brazil, Á hậu Việt Nam Vũ Hoàng My chia sẻ:

"Bạn sẽ làm gì khi chỉ có 5 giây ngắn ngủi phải khiến cho 20 người yêu quý bạn? Một thử thách không dễ chút nào!

Sáng nay chúng tôi có buổi gặp gỡ đầu tiên với ban giám khảo trong trang phục bikini. Chúng tôi sẽ không nói gì, chỉ đứng trước họ 5 giây rồi bước đi. Tôi là người cuối cùng. Xin cảm ơn người đã có công đặt tên đất nước bắt đầu bằng chữ V – Việt Nam, và xin chân thành cảm ơn ai đó đã nghĩ ra câu “Save the best for last” (Dành thứ quan trọng nhất đến cuối cùng).

Hoàng My: Kế hoạch sụp đổ - ảnh 1

Tôi bước ra trước ban giám khảo, định rằng sẽ chinh phục họ bằng suy nghĩ của mình. Tôi sẽ gửi đến họ thông điệp qua ánh mắt của mình : “Thưa ban giám khảo, hãy nhìn tôi, tôi quyến rũ, tự tin, trong tôi có tình yêu, sự tươi trẻ và rạng rỡ”. Mỗi một giây tôi sẽ giao tiếp bằng mắt với một người trong số họ.

Tình hình quả thực không như mong đợi. Rất nhiều vị, khoảng 7-8 vị ở giữa, bên trái khoảng 7-8 vị và bên phải khoảng 4 vị, trong đó có cô Paula. Khi tôi chưa kịp tặng họ một nụ cười thật tươi thì họ đã dành cho tôi mất rồi. Như phản xạ tự nhiên của một người khi họ tặng bạn những nụ cười quá thân thiện, tôi đáp lại bằng một nụ cười tươi với tín hiệu phát ra trong đầu “Ôi, quý vị thật đáng yêu quá!”. Và kế hoạch sụp đổ. Tôi là người bị chinh phục bởi họ".

Chỉ còn hơn 3 ngày nữa, những giây phút rất quan trọng nhất của đêm chung kết sẽ diễn ra tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2011.

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng

Khám phá